- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc sử dụng và phát triển cây Sâm mắt ngỗng (Hibiscus sp.) và cây Sáo mỏ (Premna sp.) trên địa bàn huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
- Nghiên cứu đa dạng di truyền thiết lập bộ sưu tập và chọn lọc các chủng Vi tảo có tiềm năng dinh dưỡng từ khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ
- Nâng cao năng lực làm kinh tế hộ gia đình cho lao động nữa tại các làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên Hải Dương đến năm 2020
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển cây đặc sản rừng (Đảng sâm) có giá trị kinh tế cao tỉnh Lào Cai
- Xây dựng mô hình phát triển du lịch văn hóa sinh thái lòng hồ Tân Trung - Vàm Nao Phú Tân An Giang
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trồng thử nghiệm cây cà chua Picota tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu xây dựng khung chương trình và bộ tài liệu bồi dưỡng kiến thức khởi sự doanh nghiệp khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu xây dựng Bộ chỉ số giám sát Chương trình hành động quốc gia Không còn nạn đói và đề xuất chính sách và giải pháp phát triển Nông nghiệp đảm bảo dinh dưỡng bền vững ở các vùng khó khăn
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể “Măng Việt Tiến - Bảo Yên” cho sản phẩm măng Việt Tiến của huyện Bảo Yên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm giàu isothiocyanate từ rau cải xoong ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Bộ Công Thương
Bộ
Kỹ thuật thực phẩm