- Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
- Nghiên cứu đa dạng di truyền thiết lập bộ sưu tập và chọn lọc các chủng Vi tảo có tiềm năng dinh dưỡng từ khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ
- Nghiên cứu xây dựng công cụ cảnh báo dự báo sớm thiên tai do tác động của biến đổi khí hậu tại thành phố Đà Nẵng
- Thực trạng và giải pháp phát huy giá trị văn hóa du lịch tỉnh Ninh Bình trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống và trồng thử nghiệm cây Bình vôi (Stephania glara (Roxb) Miers) nhằm phát triển nguồn dược liệu tại tỉnh Phú Thọ
- Xây dựng công cụ hỗ trợ lập lịch thời gian thực trong sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu cải tiến hình dáng buồng cháy động cơ VIKYNO RV 125 để tăng công suất giảm phát thải ô nhiễm bằng phương pháp mô phỏng
- Nghiên cứu nguyên nhân dưa lê dưa hấu chết đồng loạt tại các vùng chuyên canh và xây dựng giải pháp quản lý hiệu quả sâu bệnh hại dưa tại tỉnh Hải Dương
- Xây dựng hệ thống giám sát giao thông và trật tự công cộng thông qua camera số sử dụng trí tuệ nhân tạo tại Phường 1 thành phố Vĩnh Long
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị tách sợi tự nhiên từ bẹ chuối lá dứa bằng phương pháp cơ học tạo nguyên liệu phục vụ sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Mở rộng mô hình sản xuất khoai tây giống Sinora sạch bệnh ở một số địa phương của Hải Dương
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2014