- Khảo nghiệm hậu thế kết hợp xây dựng vườn giống hữu tính Thông caribê (Pinus caribea Morelet) tại Đại Lải
- Ứng dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo giống bò mới: Blonde và Wagyu với đàn bò cái nền lai Zebu nhằm nâng cao năng suất và chất lượng đàn bò thịt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (27/ĐTKHVP-2019)
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Miến đao sâm Bát Xát cho sản phẩm miến đao sâm của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
- Xây dựng mô hình áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp nhằm góp phần ổn định và nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc xã Tân Thành huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh
- Xây dựng mô hình sản xuất thử giống lúa chất lượng cao HD11 Gia Lộc 37 trên địa tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng vườn cây bơ đầu dòng tại trạm ươm tạo công nghệ Thạch Thành – Thanh Hóa
- Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu tổ hợp (composit) kim loại chịu nhiệt và chịu mòn cao ứng dụng làm phanh tàu vận tải đường sắt
- Nghiên cứu một số loại kháng thể kháng nhân trong chẩn đoán bệnh Lupus Ban đỏ và xơ cứng bì
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tư tưởng của tổ chức đảng vùng đồng bào dân tộc ở Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTCT.539.01/20
Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất chất lượng Hồng không hạt tại tỉnh Lạng Sơn
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Mỹ Hà
ThS. Đào Thị Liên; TS. Nguyễn Thị Tuyết; ThS. Nguyễn Duy Hưng; ThS. Đỗ Văn Huy; KS. Hoàng Thị Hoài; ThS. Trần Thị Hồng Vân; KS. Lăng Công Trình
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/06/2020
01/06/2023
Hồng không hạt; Năng suất; Chất lượng; Trồng trọt; Cây ăn quả