- Nghiên cứu tạo chủng baculovirus tái tổ hợp mang gen kháng nguyên virus cúm phục vụ mục tiêu sản xuất vắc xin thế hệ mới
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu khả năng thích ứng và phát triển một số giống đậu tương mới theo chuỗi giá trị tại tỉnh Đắk Lắk
- Ứng xử bạo lực với bạn bè ở học sinh PTTH Hà Nội: Thực trạng và các giải pháp can thiệp tại trường học
- Nghiên cứu khả năng tiền xử lý rơm rạ bằng Natri Bicarbonate để lên men thu cồn sinh học và tận dụng lại nước thải từ quá trình xử lý này để hấp thụ CO2 từ hỗn hợp khí biogas
- Nghiên cứu hướng dẫn bón phân cho cây trồng thông qua chẩn đoán lá làm cơ sở bón phân cho cây cam xoài chuối
- Giải pháp dạy học tích hợp hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp trong môn sinh học theo chương trình giáo dục phổ thông mới góp phần phát triển năng lực cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy kéo nông nghiệp cỡ nhỏ
- Đánh giá kết quả gây tê đám rối thần kinh cánh tay đường trên đòn dưới hướng dẫn siêu âm cho phẫu thuật chi trên tại bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
- Lịch sử Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Trà Vinh (1946-2021)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTCT.539.01/20
Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất chất lượng Hồng không hạt tại tỉnh Lạng Sơn
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Thị Mỹ Hà
ThS. Đào Thị Liên; TS. Nguyễn Thị Tuyết; ThS. Nguyễn Duy Hưng; ThS. Đỗ Văn Huy; KS. Hoàng Thị Hoài; ThS. Trần Thị Hồng Vân; KS. Lăng Công Trình
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/06/2020
01/06/2023
Hồng không hạt; Năng suất; Chất lượng; Trồng trọt; Cây ăn quả