liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

DA02.2019

Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống tưu trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cơ sở

PGS.TS Nguyễn Phú Son

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên; Phạm Văn Hiếu

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/12/2019

01/11/2021

- Ứng dụng kết quả nghiên cứu để sản xuất 3 loại nước ép: Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài quy mô phòng thí nghiệm.
- Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại snar phẩm nước ép trái cây trên
- Trắc nghiệm thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
- Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất và thương mại hóa sản phẩm
- Sản phẩm nước ép: xoài, thanh long và mãng cầu
- Sổ tay hướng dẫn và công nghệ sản xuất nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm
 
Cơ sở sản xuất Phạm Văn Hiếu

thanh long; xoài; mãng cầu xiêm; nước ép