- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất nanochitosan từ phụ phẩm tôm tại Hải Phòng
- Thử nghiệm phân bón nano ĐH’93 vào sản xuất giống lúa Hương Bình trên địa bàn xã Minh Hóa huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Tam thất (Panax notoginseng) tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Nam Định giai đoạn 2014 - 2015
- 2023Thực trạng và hiệu quả can thiệp nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng khoa tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sử dụng chế phẩm MF1 xây dựng mô hình trồng rừng gỗ lớn Thông Caribê (Pinus caribaea Morelet) tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo hệ thống sấy sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp với nguồn nhiệt khác ứng dụng sấy mây tre tại các cơ sở ngành nghề nông thôn công suất 10 tấn nguyên liệu/mẻ
- Xây dựng mô hình trồng và chế biến chè xanh chất lượng cao tại xã Thị Ngân huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Doanh nghiệp siêu nhỏ và giải pháp phát triển trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế
- Phát huy nghệ thuật múa trong hội làng người Việt vùng châu thổ sông Hồng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA02.2019
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống tưu trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS Nguyễn Phú Son
PGS.TS. Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên; Phạm Văn Hiếu
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/11/2021
- Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại snar phẩm nước ép trái cây trên
- Trắc nghiệm thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
- Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất và thương mại hóa sản phẩm
- Sổ tay hướng dẫn và công nghệ sản xuất nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm
thanh long; xoài; mãng cầu xiêm; nước ép