- Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý chi ngân sách cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới để xây dựng mô hình thâm canh dứa Cayenne cho công nghiệp chế biến tại Nông trường Thọ Vực Đồng Nai
- Tăng cường quản lý các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc
- Điều tra đánh giá nguồn gen cá chép bản địa nuôi ruộng tại một số huyện của tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu đề xuất mô hình triển khai loại hình du lịch kết hợp khám - chữa bệnh dựa trên nền tảng công nghệ tại tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng kỹ thuật trồng nấm bào ngư tại huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu tiềm năng đề xuất phương án xây dựng mô hình quản lý phát triển du lịch cộng đồng gắn với bảo tồn văn hóa sinh thái và phát triển kinh tế bền vững tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý các dự án đầu tư công và đầu tư tư nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đặc điểm di truyền và dịch tễ học phân tử của một số virus gây bệnh trên ong mật tại Việt Nam
- Xây dựng hệ thống thông tin quản lý đào tạo tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA02.2019
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống tưu trái cây tươi của trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS Nguyễn Phú Son
PGS.TS. Lý Nguyễn Bình; TS. Phan Thị Thanh Quế; ThS. Lê Văn Dễ; ThS. Phạm Thành Lợi; CN. Lê Bửu Minh Quân; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Mai Cát Duyên; Phạm Văn Hiếu
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/11/2021
- Phân tích hiệu quả tài chính của 3 loại snar phẩm nước ép trái cây trên
- Trắc nghiệm thị trường cho sản phẩm nước uống từ trái Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài;
- Thực hiện đầu tư thiết bị sản xuất và thương mại hóa sản phẩm
- Sổ tay hướng dẫn và công nghệ sản xuất nước uống thanh long, xoài và mãng cầu xiêm
thanh long; xoài; mãng cầu xiêm; nước ép