- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò lai hướng thịt chất lượng cao phù hợp với điều kiện tỉnh Hải Dương
- Phương pháp đánh giá và cải thiện hiệu năng hệ thống truyền thông quang không dây chuyển tiếp
- Giải pháp phát triển đô thị xanh vùng Nam Đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học chức năng trong trồng trọt chăn nuôi và xử lý môi trường phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững trên địa bàn tỉnh
- Nâng cao năng lực làm kinh tế hộ gia đình cho lao động nữa tại các làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen cây Mác Púp tại tỉnh Cao Bằng
- Phân loại nền đất để thành lập bộ hướng dẫn thiết kế kháng chấn xây dựng nhà và công trình trong phạm vi thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu chế tạo các cấu trúc từ kích thước micro-nano và thử nghiệm dùng làm bộ kit bắt giữ trực tiếp một số phần tử sinh học
- Đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác – Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới tại Khánh Hòa
- Điều tra thu thập đánh giá và bảo tồn nguồn gen giống nếp Ngự Sa Huỳnh và nếp Cút địa phương tại tỉnh Quảng Ngãi
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chế biến bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Công Hà
PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đài Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. NGuyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Thị Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2021
01/12/2023
- Nghiên cứu hòan thiện quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt, nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng, đồ hộp paste đậu phộng.
- Nghiên cứu hoàn thiện các quy trình chế biến và bảo quản các sản phẩm sữa đậu phộng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp dạng paste đậu phộng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nghiên cứu mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sữa, đồ hộp paste đậu phộng nhằm chọn ra các dòng sản phẩm phù hợp để thương mại hóa.
- Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất thực tế ở quy mô xưởng thực nghiệm (50 lít/mẻ hoặc 50 hộp paste đậu phộng/mẻ) sẵn sàng chuyển giao sản xuất thực tế tại địa phương.
- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng).
- Sản phẩm sữa đậu phộng
- Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt,nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng.
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm từ sữa đậu phộng
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm đóng hộp đậu phộng
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm sữa đậu phộng
đậu phộng; sũa đậu phộng; hộp đậu phộng