- Tổng kết 20 năm xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam
- Đổi mới thể chế văn hóa ở nước ta hiện nay
- Xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu GPS để quản lý vận tải hành khách bằng xe BUÝT của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi kết hợp cá hói (Scatophagus argus) tôm sú (Pennaeus monodon) và cua biển (Scylla serrata) tại Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng mô hình văn hóa ứng xử học đường ở tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp nanochitosan/polyaxitlactic (PLA) tương thích sinh học định hướng ứng dụng làm thuốc tác dụng kéo dài
- Khảo sát và đánh giá nguồn tài nguyên cây thuốc nam và kiến thức sử dụng cây thuốc nam của người dân trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu đánh giá khả năng tải của lưới điện phức tạp và đề xuất các giải pháp nâng cao khả năng tải cho lưới điện liên kết 500 kV Việt Nam
- Nghiên cứu một số loại kháng thể kháng nhân trong chẩn đoán bệnh Lupus Ban đỏ và xơ cứng bì
- Nghiên cứu đặc điểm địa hóa của molipden trong thành tạo granitoid khối Ngọc Tụ (phức hệ Bà Nà) làm cơ sở dự báo tiềm năng khoáng sản molipden
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chế biến bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Công Hà
PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đài Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. NGuyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Thị Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2021
01/12/2023
- Nghiên cứu hòan thiện quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt, nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng, đồ hộp paste đậu phộng.
- Nghiên cứu hoàn thiện các quy trình chế biến và bảo quản các sản phẩm sữa đậu phộng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp dạng paste đậu phộng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nghiên cứu mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sữa, đồ hộp paste đậu phộng nhằm chọn ra các dòng sản phẩm phù hợp để thương mại hóa.
- Chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất thực tế ở quy mô xưởng thực nghiệm (50 lít/mẻ hoặc 50 hộp paste đậu phộng/mẻ) sẵn sàng chuyển giao sản xuất thực tế tại địa phương.
- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng).
- Sản phẩm sữa đậu phộng
- Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt,nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng.
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm từ sữa đậu phộng
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm đóng hộp đậu phộng
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm sữa đậu phộng
đậu phộng; sũa đậu phộng; hộp đậu phộng