- Tuyền truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ phát sóng trên đài truyền hình tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu khả năng lưu trữ cacbon của các kiểu rừng tại Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thâm canh nâng cao năng suất chất lượng rải vụ thu hoạch xoài Hôi (Muồng Khiu) trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu chỉnh lý biên soạn bổ sung Lịch sử Đảng bộ tỉnh Sơn La giai đoạn 1976 - 2020
- Báo chí với vấn đề biển đảo và duyên hải Việt Nam
- Quản lý nàh nước đối với hoạt động của Phật giáo Nam tông Khmer ở Việt Nam
- Chính sách tài chính thúc đẩy tăng trưởng xanh ở Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020
- Xây dựng bộ tiêu bản cố định của một số bệnh hại phổ biến trên lúa rau màu và cây ăn trái tại Bạc Liêu
- Tác động của hội nhập đến xuất nhập khẩu thông qua phân tích bảng I/O
- Nghiên cứu ứng dụng định vị có dẫn đường kết hợp tiêu sợi huyết trong phẫu thuật xuất huyết não tự phát tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
TS.Trần Nghĩa Khang
ThS.Trịnh Thanh Duy
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/09/2021
Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của độ chín trái lên tính chất lý hóa của trái trâm (Brix,hàm lượng acid, màu, hàm lượng anthocyanin và hàm lượng đường).
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý nguyên liệu lên hàm lượng vitamin C, anthocyanin và tỉ lệ thu hồi dịch quả trong giai đoạn ép tách nước trâm
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý (keo tụ và đông tụ) lên hàm lượng tannin trong dịch ép quả trâm và giá trị cảm quan của sản phẩm kẹo
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đường và phương pháp cô đặc (hở hoặc chân không) lên hàm lượng chất khô, vitamin C và anthocyanin của dịch sy-rô trâm.
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng tỉ lệ phối trộn giữa chất tạo gel và dịch syro trâm lên cấu trúc, giá trị cảm quan và độ hoạt động của nước của sản phẩm kẹo dẻo trâm.
Nội dung 6: Khảo sát ảnh hưởng của các loại bao bì (nhựa PE, PVC, PA và thủy tinh) lên chất lượng và thời gian bảo quản của kẹo dẻo trâm.
Nội dung 7: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
nước ép trâm tươi; nước ép; kẹo dẻo