- DASXTN Ứng dụng công nghệ sản xuất chả hải sản chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu tạo gạc cầm máu từ thạch dừa kết hợp với Oligomer Chitosan
- 2021 Xây dựng quy trình thiết kế bài học STEM và vận dụng thiết kế một số chủ đề dạy học các môn khoa học tự nhiên bậc trung học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu thực trạng và biện pháp can thiệp nguy cơ vô sinh ở nữ công nhân tại một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Lịch sử truyền thống Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng (1948-2013)
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng Thảo quả (Amomum aromaticum Roxb) ở Lai Châu và một số tỉnh vùng núi phía Bắc
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy cơ sở đảng xã phường thị trấn ở tỉnh Đồng Nai
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuấtthử nghiệm máy phát tia plasma lạnh điều trị vết thương phục vụ xuất khẩu
- Đánh giá thực trạng đào tạo nghề nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2011-2015
- Đánh giá kết quả việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang lễ hội và đề xuất giải pháp thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới ở Lâm Đồng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ cây thuốc Sa Sâm Việt trên vùng cát biển tỉnh Bến Tre
Công ty Cổ phần tập đoàn Sa Sâm Việt
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Tiến Sĩ Nguyễn Thị Kim Nga
TS. Nguyễn Thị Kim Nga; CN. Trần Thị Việt Hà; PGS. TS. Trần Hoàng Dũng; PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư; ThS. Tiền Tiến Nam; ThS. Đoàn Tiến Sơn; ThS. Hoàng Văn Thánh; TS. Phạm Văn Thịnh; CĐ. Lê Thị Ngọc Thùy
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/12/2021
01/12/2023
cây, cây thuốc; sa sâm việt; vùng cát biển; biển; bột hòa tan; nước uống; bột dinh dưỡng; cháo; cháo sa sâm việt; bột; bột giảm cân; lương khô