- Nghiên cứu phát triển công nghệ canh tác tôm – lúa theo hướng hữu cơ vùng ven biển tây đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nhân viên y tế thôn bản trong thực hiện chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới tại Lào Cai
- Bảo tồn loài gen của hai loài dầu mít (Dipterocarpus costatus) và dầu song nàn đang bị đe dọa ở Đông Nam bộ
- Nghiên cứu đánh giá nguồn lợi thủy sản và đề xuất các biện pháp quản lý và phát triển nguồn lợi thủy sản hồ chứa tại tỉnh Đắk Nông
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cá măng (Chanos chanos) kết hợp với tôm sú (Penaeus monodon) trong ao đất tại tỉnh Bến Tre
- Khảo sát kiến thức điều dưỡng về sốc phản vệ tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long năm 2016
- Xây dựng mô hình trình diễn một số giống lúa lai có triển vọng trên nền thâm canh hợp lý tại Lương Tài Bắc Ninh
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận “Lạc hoa Mường Khương” cho sản phẩm lạc hoa của huyện Mường Khương
- Ứng dụng enzeme cellulase trong việc nâng cao hiệu suất thu một số sản phẩm chiết từ tỏi
- Nâng cao chất lượng hoạt động công tác tuyên giáo cấp cơ sở tỉnh Điện Biên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ cây thuốc Sa Sâm Việt trên vùng cát biển tỉnh Bến Tre
Công ty Cổ phần tập đoàn Sa Sâm Việt
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Tiến Sĩ Nguyễn Thị Kim Nga
TS. Nguyễn Thị Kim Nga; CN. Trần Thị Việt Hà; PGS. TS. Trần Hoàng Dũng; PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn; ThS. Nguyễn Thị Anh Thư; ThS. Tiền Tiến Nam; ThS. Đoàn Tiến Sơn; ThS. Hoàng Văn Thánh; TS. Phạm Văn Thịnh; CĐ. Lê Thị Ngọc Thùy
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/12/2021
01/12/2023
cây, cây thuốc; sa sâm việt; vùng cát biển; biển; bột hòa tan; nước uống; bột dinh dưỡng; cháo; cháo sa sâm việt; bột; bột giảm cân; lương khô