- Điều tra phân tích dự báo và xây dựng các phương án phòng ngừa bảo đảm an ninh môi trường an ninh nguồn nước trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nông nghiệp công nghệ cao sản xuất một số loại rau quả tại tỉnh Lai Châu
- Phân tích các chất hữu cơ bền vững trong môi trường sử dụng laser femto - giây
- Năng lực làm việc trong môi trường quốc tế của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp thành phố ở Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp nâng cao
- Giải pháp nâng cao thứ hạng về chỉ số nộp thuế của Việt Nam trong bảng xếp hạng môi trường kinh doanh toàn cầu giai đoạn 2016 - 2020
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật PCR-DGGE (Polymerase Chain Reaction - Denaturing Gradient Gel Electrophoresis) để xác định đa dạng tuyến trùng trong đất trồng hồ tiêu
- Ứng dụng chương trình GRASP trong phục hồi chức năng chi trên ở bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não
- Nghiên cứu một số giải pháp giảm thiểu rủi ro trong nông nghiệp cho người nông dân trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Phương tiện truyền thông trong hoạt động ngoại giao kỹ thuật số và đề xuất đối với Việt Nam
- Điều tra đánh giá thực trạng nhân giống trồng thử nghiệm và đề xuất giải pháp phát triển giống chè Shan tím tại Lào Cai giai đoạn 2
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-06/02-2019-3
Nghiên cứu chế tạo chế phẩm tạo màng phủ sinh học từ phụ phẩm ngành tơ tằm để bảo quản một số loại quả có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội
Trường Đại học Mỏ - Địa chất
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS Đào Đình Thuần
TS Bùi Thị Lệ Thuỷ;PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng PGS.TS. Phạm Xuân Núi TS. Ngô Hà Sơn TS. Vũ Văn Toàn TS. Ngô Thanh Hải TS. Hoàng Thị Lệ Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2019
01/09/2021
Nội dung 2: Nghiên cứu thành phần nguyên liệu chế tạo chế phẩm tạo màng phủ
Nội dung 3: Xây dựng công thức, quy trình chế tạo và tiêu chuẩn cơ sở chế phẩm phủ màng bảo quản quả
Nội dung 4: Thử nghiệm đánh giá hiệu lực bảo quản quả cam Canh ở qui mô phòng thí nghiệm
Nội dung 5: Thử nghiệm đánh giá hiệu lực bảo quản quả nhãn chín muộn
Nội dung 6: Xây dựng qui trình bảo quản quả áp dụng chế phẩm phủ màng
Nội dung 7: Thử nghiệm bảo quản lớn
Tiêu chuẩn cơ sở của màng phủ công bố tại cơ quan có thẩm quyền. Quy trình sản xuất fibroin từ kén tằm. Qui trình công nghệ chế tạo chế phẩm tạo màng phủ fibroin composite để bảo quản 2 loại quả. Báo cáo kết quả thử nghiệm trên 2 loại quả có tiềm năng xuất khẩu của Hà Nội. Báo cáo đánh giá hiệu quả kinh tế kỹ thuật của mô hình. Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt và bộ báo cáo các công việc. Hồ sơ hội thảo khoa học. Hồ sơ đăng ký kết quả.Hồ sơ pháp lý.
1-2 Bài báo đăng trên tạp chí uy tín trong nước
01C-06/02-2019-3