Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu chế tạo hệ thống máy sơ chế làm sạch đóng gói một số sản phẩm rau ăn lá chủ yếu của vùng rau Đà Lạt

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Bùi Trung Thành

ThS. Nguyễn Minh Cường; TS. Trần Anh Sơn; TS. Dương Thị Ngọc Diệp; ThS. Lê Sĩ Ngọc; TS. Phạm Công Duy; PGS.TS. Phạm Thị Minh Tâm; TS. Đào Quốc Hưng; ThS. Nguyễn Hữu Đổng; TS. Châu Minh Quang

Khoa học tự nhiên

01/10/2020

01/04/2022

- Khảo sát thực trạng thu hoạch và sơ chế tại vùng rau Đà Lạt.
- Nghiên cứu đề xuất quy trình sơ chế, làm sạch, đóng gói một số sản phẩm rau ăn lá chủ yếu của vùng rau Đà Lạt
- Nghiên cứu tính toán thiết kế các máy sơ chế, làm sạch đóng gói một số sản phẩm rau ăn lá chủ yếu của vùng rau Đà Lạt
- Chế tạo, lắp ráp các máy sơ chế, làm sạch đóng gói một số sản phẩm rau ăn lá chủ yếu của vùng rau Đà Lạt
- Nghiên cứu tự động hóa cho hệ thống rửa rau và tự động hóa hệ thống thông gió bảo đảm an toàn môi trường làm việc trong xưởng sơ chế
- Nghiên cứu thực nghiệm quy trình công nghệ xử lý, đóng gói và bảo quản rau ăn lá tiêu biểu tỉnh Lâm Đồng
- Vận hành thử nghiệm
- Hội thảo và chuyển giao
- Tổng kết đánh giá đề tài

máy sơ chế, làm sạch đóng gói