- Thực trạng và giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm giải quyết vụ việc khiếu nại tố cáo phúc tạp kéo dài trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế
- Cơ sở khoa học áp dụng mô hình tự quản ở chính quyền xã
- 2021 Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng công thức phối trộn chế biến sản phẩm bột rắc cơm từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương tạo sinh kế cho người dân phục vụ phát triển du lịch
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống thủy sản khu vực Nam Bộ
- Sự du nhập các lý thuyết văn học Phương Tây vào Miền Nam Việt Nam giai đoạn 1954 - 1975
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát huy vai trò Phật giáo tham gia công tác từ thiện xã hội và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Ứng dụng khoa học và công nghệ tuyển chọn nhân giống và phát triển chăn nuôi gà thả đồi an toàn tại huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi
- Một số vấn đề định tính trong quy hoạch toàn phương và tối ưu véctơ với các hàm mục tiêu toàn phương
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể nông sản Cổ Loa của xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
- Ứng dụng lý thuyết định giá tài sản hiện đại trong quản lý tài chính của các công ty cổ phần trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chiết xuất và tạo chế phẩm chứa anthocyanin từ khoai lang tím Vĩnh Long
Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Hoàng Thị Thu Hằng
CN. Nguyễn Lê Tấn Thiện, Cn. Ngô Văn Degol, ThS. Đỗ Hồng Khánh, ThS. Huỳnh Ngọc Tâm, PGS.TS. Lê Tiến Dũng, CN. Lê Thị Hồng Điệp, Trương Quốc Thắng, Thái Huỳnh Bảo Trân
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2021
01/09/2022
Nội dung 2: Ứng dụng quy trình chiết xuất Anthocyanin từ khoai lang tím
Nội dung 3: Tạo chế phẩm Anthocyanin
Nội dung 4: Tổ chức hội thảo báo cáo kết quả tạo chế phẩm, viết báo cáo tổng kết và tổ chức nghiệm thu.
chế phẩm chứa anthocyanin, khoai lang tím