- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cát nhân tạo từ các mỏ đá lộ thiên làm nguyên vật liệu thay thế cát tự nhiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (28/ĐTKHVP-2019)
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất giống và cam thương phẩm sạch bệnh chất lượng cao tại khu nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa
- Ảnh hưởng của việc bổ sung bột tỏi vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của vịt siêu nạc Grimaud
- Nghiên cứu xây dựng các văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam năm 2015
- Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào ung thư của trái còng mù u (Calophyllum thorelii)
- Xây dựng mô hình chuỗi giá trị hàng hóa đối với giống lúa DDS1 phục vụ xuất khẩu tại tỉnh Hải Dương năm 2019
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng diện tích cây cam quýt hồng không hạt trên địa bàn tỉnh Bắn Kạn giai đoạn 2016-2020
- Ứng dụng khoa học công nghệ truy xuất nguồn gốc trong sản xuất nếp Quýt tại huyện Đạ Tẻh
- Xây dựng đội ngũ cán bộ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm các loại rau mầm tại một số điểm trên địa bàn huyện Hòa Vang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn giống cho năng suất chất lượng hạt cao và giải pháp phòng trừ sâu bệnh hại Macadamia
Viện Khoa học lâm nghiệp Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Đức Kiên
Khoa học công nghệ lâm nghiệp khác
01/01/2020
01/12/2024
hạt cao; phòng trừ sâu; bệnh hại; Macadamia