- Tuyển chọn và xây dựng quy trình canh tác một số giống tre trúc tầm vông làm nguyên liệu phục vụ sản xuất tiểu thủ công nghiệp tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh
- Nâng cao năng lực làm kinh tế hộ gia đình cho lao động nữa tại các làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu đề xuất phương pháp đánh giá cán bộ công chức cấp xã thuộc tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu tuyển chọn một số giống lúa chất lượng cao cho vùng lúa thâm canh năng suất chất lượng hiệu quả cao tỉnh Thanh Hóa
- Xây dựng hệ thống thu thập số liệu tự đồng và hỗ trợ ra quyết định trong công tác quản lý và khai thác công trình thủy lợi tỉnh Bến Tre trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu giải pháp phát triển công chúng trên nền tảng mạng xã hội trong thời kỳ kỷ nguyên số của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Giang từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo
- Nghiên cứu thị trường và dịch vụ logistic đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng trái cây (xoài nhãn chanh leo thanh long mận hậu) của tỉnh Sơn La sang thị trường một số nước Châu Âu
- Xây dựng Quy trình nhân giống trồng phát triển cây Bẩy lá một hoa (Paris polyphylla var chinensis) lấy nguyên liệu làm thuốc tại huyện Bắc Hà và Si Ma Cai
- Nghiên cứu giải pháp chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn thành phố Ninh Bình
- Nâng cao hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác tuyên truyền, vận động của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn lọc bò lai cho chất lượng thịt với hàm lượng mỡ giắt tối ưu tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi gia súc lớn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Thủy
ThS. Nguyễn Thị Thủy; ThS. Bùi Ngọc Hùng; TS. Phạm Văn Quyến; PGS.TS. Đỗ Đức Lực; ThS. Hoàng Thị Ngân; ThS. Nguyễn Văn Tiến; ThS. Giang Vi Sal; KTV. Nguyễn Minh Cảnh; BS Thú y. Huỳnh Văn Thảo; BS Thú y. NGuyễn Thị Ngọc Hiếu; BS Thú y. Hoàng Thanh Dũng
Khoa học nông nghiệp
01/12/2021
01/12/2024
- Nghiên cứu khẩu phần nuôi dưỡng bò lai giai đoạn 7-24 tháng tuổi cho bò lai để đạt khả năng tăng trưởng và mỡ giắt tối ưu (khẩu phần có kiểm soát).
- Nghiên cứu khẩu phần vỗ béo bò lai giai đoạn 21-24 tháng tuổi để đạt tỷ lệ mỡ giắt tối ưu
- Tập huấn, hội thảo khoa học
- Quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng bò lai từ 7-24 tháng tuổi cho tỷ lệ mỡ giắt tối ưu với nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương
- Quy trình vỗ béo bò lai từ 21-24 tháng tuổi cho tỷ lệ mỡ giắt tối ưu với nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương.
bò lai; mỡ giắt; Zebu