- Nâng cao hiệu quả hoạt động trung gian hòa giải lao động nhằm phòng ngừa và giải quyết tranh chấp lao động
- Đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng, kế thừa 01 bài thuốc gia truyền điều trị bệnh Gout tại Hà Giang”
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức quản lý tài liệu lưu trữ ở địa phương để thực hiện quy định của Luật Lưu trữ
- Xây dựng quản lý và phát triển sản phẩm OCOP Bến Tre theo chuỗi giá trị
- Nghiên cứu chế tạo gạch không nung từ xỉ thép lò điện trên cơ sở Geopolymer hóa
- Xây dựng bản đồ (Atlas) hiện trạng và dự báo thủy động lực vùng biển và bờ biển (từ 0-30m nước) tỉnh Trà Vinh đến năm 2050
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về các dân tộc bình đẳng đoàn kết tôn trọng giúp nhau cùng phát triển
- Đánh giá sự ảnh hưởng của một số độc chất môi trường đối với chất lượng hải sản trong các hệ sinh thái điển hình tại Phú Yên Khánh Hòa và Ninh Thuận
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Du lịch Bản Lác - Mai Châu cho các sản phẩm du lịch Bản Lác của huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
- Trồng thử nghiệm cây xạ đen (Celastrus hindsii) tại xã Trường Sơn huyện Quảng Ninh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn lọc bò lai cho chất lượng thịt với hàm lượng mỡ giắt tối ưu tại tỉnh Trà Vinh
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chăn nuôi gia súc lớn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Thủy
ThS. Nguyễn Thị Thủy; ThS. Bùi Ngọc Hùng; TS. Phạm Văn Quyến; PGS.TS. Đỗ Đức Lực; ThS. Hoàng Thị Ngân; ThS. Nguyễn Văn Tiến; ThS. Giang Vi Sal; KTV. Nguyễn Minh Cảnh; BS Thú y. Huỳnh Văn Thảo; BS Thú y. NGuyễn Thị Ngọc Hiếu; BS Thú y. Hoàng Thanh Dũng
Khoa học nông nghiệp
01/12/2021
01/12/2024
- Nghiên cứu khẩu phần nuôi dưỡng bò lai giai đoạn 7-24 tháng tuổi cho bò lai để đạt khả năng tăng trưởng và mỡ giắt tối ưu (khẩu phần có kiểm soát).
- Nghiên cứu khẩu phần vỗ béo bò lai giai đoạn 21-24 tháng tuổi để đạt tỷ lệ mỡ giắt tối ưu
- Tập huấn, hội thảo khoa học
- Quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng bò lai từ 7-24 tháng tuổi cho tỷ lệ mỡ giắt tối ưu với nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương
- Quy trình vỗ béo bò lai từ 21-24 tháng tuổi cho tỷ lệ mỡ giắt tối ưu với nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương.
bò lai; mỡ giắt; Zebu