- Sản xuất thử nghiệm bột Matcha và trà túi lọc từ lá chè hoa vàng trên địa bàn huyện Đạ Huoai
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển một số giống tiến bộ kỹ thuật loài cây Keo tai tượng phù hợp với điều kiện tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu phương pháp mới gây đột biến ở ngô bằng xử lí hóa chất EMS trên hạt phấn và câu đột biến có định hướng (TILLING) phục vụ nghiên cứu khoa học cơ bản và chọn giống ngô năng suất cao
- Địa giới hành chính Việt Nam 1862 - 1945 qua tài liệu và tư liệu lưu trữ
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
- Nghiên cứu trồng khảo nghiệm giống ổi không hạt Thái Lan và xoài GL4 tại Quảng Ninh
- Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ của các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ trang phục ngụy trang đa phổ cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tác chiến của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu phát triển một số vùng sản xuất khoai môn sọ (Colocasia esculenta (L) Shott) theo hướng hàng hóa ở miền núi phía Bắc
- Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn lọc dòng thuần ngô có hàm lượng protein cao phục vụ chọn giống ngô lai cho các tỉnh phía Bắc
Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Ths. Lương Thái Hà
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2020
01/12/2022
Dòng thuần; Giống ngô; Protein cao; Ngô lai