- Xây dựng mô hình đánh giá tính phù hợp của giống bưởi da xanh tại 3 huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng
- Tập huấn kỹ thuật và xây dựng mô hình sử dụng ấu trùng ruồi lính đen làm thức ăn chăn nuôi gà
- Đề án Đào tạo nhân lực trình độ quốc tế ngành cơ khí – tự động hóa
- Thiết kế chế tạo bộ thực hành phục vụ đào tạo IoT ( Internet of Things) cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử
- Lịch sử Đảng bộ huyện Long Khánh 1930-2000
- Đánh giá tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bến Tre
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nuôi cá rô phi đơn tính trong ao hồ nhỏ đạt năng suất cao
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động và quyết việc làm ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu khả năng nhân giống, sử dụng cây xanh tự nhiên từ Vườn Quốc Gia Ba Vì để nâng cao chất lượng không gian kiến trúc cảnh quan đô thị thành phố Hà Nội.
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vi sinh vật thú y
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo giống ngô phục vụ xuất khẩu và sản xuất trong nước
Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Vương Huy Minh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2019
01/12/2023
Cây ngô; Dòng thuần; Ngô thương phẩm; Quy trình sản xuất; Mô hình sản xuất