- Tránh đánh thuế hai lần và tác động đến đầu tư nước ngoài vào Việt Nam
- Nghiên cứu bào chế sản phẩm kem làm sáng da từ Gừng gió (Zingiber zerumbet Smith) và một số dược liệu Việt Nam có hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng mạng tin học diện rộng quản lý công tác quốc phòng-quân sự địa phương tỉnh Hải Dương
- Hỗ trợ ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ phát triển nhanh các giống lúa (QNg6 QNg13 QNg128) đã được chọn tạo theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu xây dựng chương trình tài liệu bồi dưỡng về thu thập phân tích và xử lý thông tin công nghệ
- Nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát triển, thương mại hóa các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Reidemeister torsion và tính đối xứng của nút
- Đề tài: Điều tra đánh giá tình hình sâu bệnh hại và xây dựng quy trình kỹ thuật phòng chống sâu bệnh hại chính trên cây cam Hà Giang
- Nghiên cứu đề xuất chính sách đầu tư mạo hiểm có sự tham gia của Nhà nước đối với ươm tạo doanh nghiệp khoa học và công nghệ tại Việt Nam
- 2021 Xây dựng triển khai bản đồ số quản lý tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo giống và quy trình kỹ thuật thâm canh cây mít cho một số vùng chính ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Tuấn Vũ
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2020
01/12/2024
Quy trình kỹ thuật thâm canh tổng hợp cho cây mít vùng trồng chính ở các tỉnh phía Nam. (Quy trình được công nhận tiến bộ kỹ thuật). Dễ áp dụng, Áp dụng quy trình giúp nâng cao hiệu quả kinh tế từ 10 – 15% so với sản xuất đại trà.
Điểm trình diễn chuyển giao kỹ thuật sản xuất thâm canh cho các vùng trồng mít chính ở các tỉnh phía Nam; (quy mô 1,0 ha/điểm). Cây trọng điểm trình diễn sinh trưởng tốt, hiệu quả kinh tế tăng tối thiểu 15% so với sản xuất đại trà.
Có 1-2 bài báo khoa học đăng Tạp chí chuyên ngành trong nước.
chọn tạo giống; kỹ thuật thâm canh; cây mít