- Nghiên cứu sưu tầm biên soạn tài liệu và hướng dẫn giảng dạy lịch sử và địa lý địa phương phục vụ trong các trường phổ thông tỉnh Hải Dương
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Huế - Kinh đô ẩm thực cho các đặc sản ẩm thực Huế của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm tỏi đen trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình nâng cao năng suất chất lượng cây thạch đen phục vụ sản xuất hàng hóa theo chuỗi giá trị tại huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn
- Xây dựng mô hình điểm thông quan hành lý khách du lịch xuất nhập cảnh ngoài cửa khẩu tại thành phố Đà Nẵng
- Sự phục hồi và phát tỏa của động vật biển trong đại cổ sinh và đại trung sinh sớm sau tuyệt duyệt hàng loạt ở Việt Nam
- Xây dựng hệ thống trao đổi thông tin giữa Văn phòng UBND Thành phố với các đơn vị trực thuộc
- Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm chả từ thịt cá lóc nuôi
- Các vấn đề pháp lý và thực tiễn phục vụ công tác phân định biển và hợp tác cùng phát triển với Trung Quốc ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo giống và quy trình kỹ thuật thâm canh cây mít cho một số vùng chính ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Tuấn Vũ
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2020
01/12/2024
Quy trình kỹ thuật thâm canh tổng hợp cho cây mít vùng trồng chính ở các tỉnh phía Nam. (Quy trình được công nhận tiến bộ kỹ thuật). Dễ áp dụng, Áp dụng quy trình giúp nâng cao hiệu quả kinh tế từ 10 – 15% so với sản xuất đại trà.
Điểm trình diễn chuyển giao kỹ thuật sản xuất thâm canh cho các vùng trồng mít chính ở các tỉnh phía Nam; (quy mô 1,0 ha/điểm). Cây trọng điểm trình diễn sinh trưởng tốt, hiệu quả kinh tế tăng tối thiểu 15% so với sản xuất đại trà.
Có 1-2 bài báo khoa học đăng Tạp chí chuyên ngành trong nước.
chọn tạo giống; kỹ thuật thâm canh; cây mít