- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quảng bá xúc tiến thương mại cho sản phẩm chè Thái Nguyên
- Duy trì đăng tin các kết quả và các thành tựu nghiên cứu khoa học
- Ứng dụng công nghệ bức xạ từ lập bản đồ phân bố các điểm có triển vọng nước ngầm Trung tâm Thị xã Sa Pa và đánh giá tiềm năng nước ngầm phục vụ qui hoạch cấp nước của Thị xã
- Nghiên cứu các giá trị về văn hóa lịch sử quần thể di tích và danh thắng Yên Tử
- Sưu tầm nghiên cứu nghệ thuật truyền thống Đờn ca tài tử Nam Bộ ở Tây Ninh
- Xây dựng mô hình điểm truy cập thông tin khoa học và công nghệ phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu
- Phục tráng giống lúa Mẹ và xây dựng mô hình canh tác hữu cơ theo chuỗi giá trị tại các xã miền núi tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về thực hiện đại đoàn kết dân tộc trong công cuộc đổi mới đi lên CNXH ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất mối quan hệ giữa doanh nghiệp với hợp tác xã trong việc chăn nuôi chế biến xuất khẩu cá Tầm tại vùng Hồ thủy điện Sơn La
- Xây dựng Mô hình chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ thực phẩm thịt lợn an toàn trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa phù hợp cho chế biến bún mỳ khô bánh tại các tỉnh phía Bắc
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Trọng Khanh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2019
01/12/2023
giống lúa; chế biến; bún khô; mỳ khô; bánh