- Hoàn thiện công nghệ sản xuất chất khử oxy không khí để bảo quản chống oxy hóa ( cho nông sản sau thu hoạch như bảo quản thóc gạo cà phê)
- Nghiên cứu chọn giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nâng cao sinh trưởng
- Nghiên cứu xây dựng biên soạn và phát hành cuốn sách Hỏi đáp hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
- Nghiên cứu chế tạo vi cảm biến miễn dịch từ tích hợp buồng vi phản ứng Ứng dụng xác định nhanh một số kháng nguyên ung thư trong y sinh
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bơm nước sử dụng nguồn phát điện mặt trời và pha phân bón tự động cho các hệ thống nhà vườn thông minh khu vực Hà Nội
- Cải thiện tính ổn đinh chất lượng của chế phẩm vi sinh Lactobacillus sp Dạng bột bằng kỹ thuật tạo màng vi bao
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo nẹp cổ bàn chân bằng công nghệ in 3D
- Xây dựng mô hình sản xuất con giống gà nhiều cựa huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ từ nguồn gen đã được chọn lọc
- Nghiên cứu chọn 2 nhóm gà lai hướng trứng giữa gà Ai Cập với gà ISA-Brown phục vụ phát triển chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa phù hợp cho chế biến bún mỳ khô bánh tại các tỉnh phía Bắc
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Trọng Khanh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2019
01/12/2023
giống lúa; chế biến; bún khô; mỳ khô; bánh