- Nghiên cứu phương pháp và tiêu chí đánh giá hoạt động nghiên cứu trong trường đại học và hoàn thiện hướng dẫn đánh giá các loại hình tổ chức KH&CN phục vụ việc hướng dẫn thi hành luật khoa học và công nghệ (sửa đổi)
- Nghiên cứu chọn 2 nhóm gà lai hướng trứng giữa gà Ai Cập với gà ISA-Brown phục vụ phát triển chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng ozone và tia cực tím xử lý nước trong nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) ba giai đoạn tại Hải Phòng
- Nghiên cứu các luận cứ khoa học và thực tiễn để sửa đổi bổ sung quy định quản lý tài chính đối với việc xây dựng áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước
- Nghiên cứu sử dụng thức ăn bổ sung thảo dược trong chăn nuôi gà đẻ để sản xuất “trứng gà thảo dược” trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động làm quen sớm với đọc viết và toán ở trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai
- Nâng cao chất lượng tạp chí khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo các tiêu chí Scopus - Tạp chí Công nghệ Sinh học
- Tuyển tập các bài học đánh giá năng lực tiếng Anh tiếng Nga tiếng Trung từ bậc 3 đến bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam áp dụng cho đào tạo thạc sỹ tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chọn lọc phục tráng cải tạo giống cút và hướng chăn nuôi an toàn sinh học
- Giám định số máy số khung xe môtô xe gắn máy phục vụ công tác đấu tranh phòng ngừa tội phạm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình chế biếnn kẹo ngậm và siro sâm đại hành
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Trần Nghĩa Khang
ThS. Trịnh Thanh Duy
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/01/2023
01/12/2023
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng và thời gian trích ly lên chất lượng dịch chiết từ sâm đại hành
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng quá trình phối trộn đường saccharose và đường sirup bắp lên chất lượng dịch siro sâm đại hành.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng quá trình cô đặc đến chất lượng sản phẩm kẹo sâm đại hành
Nội dung 5: Khảo sát sự thay đổi chất lượng kẹo sâm đại hành và siro sâm đại hành trong thời gian bảo quản.
01 Quy trình chế biến sản phẩm siro sâm đại hành trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh
Sản phẩm kẹo ngậm sâm đại hành TCVN 5908:2009
Sản phẩm siro đại hành QCVN 6-2:2010/BYT
Đào tạo 01 sinh viên tham gia đề tài khóa luận tốt nghiệm ngành công nghệ thực phẩm
sâm đại hành; siro; kẹo ngậm