Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu quy trình chế biếnn kẹo ngậm và siro sâm đại hành

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

TS. Trần Nghĩa Khang

ThS. Trịnh Thanh Duy

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/01/2023

01/12/2023

Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên chất lượng và thời gian bảo quản sâm đại hành khô.
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng và thời gian trích ly lên chất lượng dịch chiết từ sâm đại hành
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng quá trình phối trộn đường saccharose và đường sirup bắp lên chất lượng dịch siro sâm đại hành.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng quá trình cô đặc đến chất lượng sản phẩm kẹo sâm đại hành
Nội dung 5: Khảo sát sự thay đổi chất lượng kẹo sâm đại hành và siro sâm đại hành trong thời gian bảo quản.
 
01 Quy trình sản xuất kẹo ngậm trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh. 
01 Quy trình chế biến sản phẩm siro sâm đại hành trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh
Sản phẩm kẹo ngậm sâm đại hành TCVN 5908:2009
Sản phẩm siro đại hành QCVN 6-2:2010/BYT
Đào tạo 01 sinh viên tham gia đề tài khóa luận tốt nghiệm ngành công nghệ thực phẩm
 
Công ty Thảo An và các đơn vị có liên quan theo đúng quy định

sâm đại hành; siro; kẹo ngậm