- Xây dựng tiêu chuẩn và khung năng lực cho các vị trí lãnh đạo quản lý chuyên môn trọng tâm trong hoạt động của các ngân hàng thương mại cổ phần và khung chương trình đào tạo bồi dưỡng cho các vị trí đó
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật nhân giống trồng thâm canh cây Bách bộ và cây Gối hạc gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm tại huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình
- Xây dựng quy trình canh tác đậu phộng bền vững tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu sự phụ thuộc nhiệt độ của các tham số nhiệt động đối với vật liệu bằng phương pháp XAFS phi điều hòa áp dụng cho một số vật liệu tinh khiết và đa nguyên tố
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng tài liệu quan trắc dự báo tài nguyên nước
- Thiết kế và chế tạo hệ thống thu hồi bụi bông tại phân xưởng dệt kiếm picanol
- Khảo sát đánh giá nhu cầu nguồn nhân lực và đề xuất các giải pháp đào tạo bồi dưỡng cho các trường chuyên nghiệp của tỉnh Lào Cai giai đoạn 2015 - 2020 và định hướng đến 2030
- Bước đầu tìm hiểu về phong hóa của dân tộc Zẻ Triêng trong vùng ảnh hưởng của phong tục tập quán người Lào (phạm vi tỉnh Kon Tum Việt Nam ATaPư Lào)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giải pháp nâng cao chất lượng dạy học chương trình Ngữ văn địa phương trong các trường Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Bảo tồn và phát huy một số di sản văn hóa dân tộc gắn với phát triển du lịch Ba Bể
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình chế biếnn kẹo ngậm và siro sâm đại hành
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
TS. Trần Nghĩa Khang
ThS. Trịnh Thanh Duy
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/01/2023
01/12/2023
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng và thời gian trích ly lên chất lượng dịch chiết từ sâm đại hành
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng quá trình phối trộn đường saccharose và đường sirup bắp lên chất lượng dịch siro sâm đại hành.
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng quá trình cô đặc đến chất lượng sản phẩm kẹo sâm đại hành
Nội dung 5: Khảo sát sự thay đổi chất lượng kẹo sâm đại hành và siro sâm đại hành trong thời gian bảo quản.
01 Quy trình chế biến sản phẩm siro sâm đại hành trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh
Sản phẩm kẹo ngậm sâm đại hành TCVN 5908:2009
Sản phẩm siro đại hành QCVN 6-2:2010/BYT
Đào tạo 01 sinh viên tham gia đề tài khóa luận tốt nghiệm ngành công nghệ thực phẩm
sâm đại hành; siro; kẹo ngậm