- Khảo sát đánh giá hàm lượng vi nhựa và các yếu tố ảnh hưởng của chúng tại Khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển cây dược liệu Ba kích tím (Morinda officinalis How) và Đương quy Nhật Bản ((Angelica acutiloba (Sieb et Zucc) Kitagawa)) tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
- Vai trò và tác động của gia đình và dòng họ đối với sự phát triển của xã hội ở tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phân bón vi sinh vật đa chức năng phù hợp cho cây cam ngô chè tại Hà Giang
- Đánh giá một chương trình KHCN và một chương trình KHXH cấp nhà nước qua các giai đoạn thực hiện từ năm 2001 đến năm 2015 nhằm hỗ trợ công tác quản lý khoa học và công nghệ
- Biện pháp khắc phục hiện tượng ra quả không ổn định trên cây mận Tả Van tại huyện Bắc Hà và Si Ma Cai tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ Hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Giải pháp quản lý phòng chống bệnh dịch tả heo Châu Phi tại tỉnh Bến Tre
- Đánh giá một chương trình khoa học và công nghệ và một chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước qua các giai đoạn thực hiện từ năm 2001 đến năm 2015 nhằm hỗ trợ công tác quản lý khoa học và công nghệ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất hướng dẫn xác định danh mục hồ ao đầm phá không được san lấp; thí điểm áp dụng cho TP Hà Nội
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cơ sở
Thuỷ văn; Tài nguyên nước