- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh từ nguồn nguyên liệu ở địa phương để phát triển chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Hương Thảo (Rosmarinus officinalis L.) phục vụ khai thác lấy tinh dầu và chế biến sản phẩm Dược mỹ phẩm tại tỉnh Nam Định)
- LÝ THUYẾT ĐỊNH TÍNH CỦA PHƯƠNG TRÌNH VI-SAI PHÂN VÀ CÁC ÁP DỤNG
- Bảo tồn phát triển và xây dựng thương hiệu cây Lan kim tuyến trên dãy Hoàng Liên Sơn tại tỉnh Lai Châu
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh cây Na rải vụ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho các chức danh cán bộ chủ chốt cấp xã thuộc tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2023-2026 định hướng đến năm 2030
- Xây dựng mô hình liên kết tiêu thụ các sản phẩm OCOP và nông sản cho hội viên Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đề xuất hướng tiếp cận và biện pháp giảm nghèo bền vững vùng miền núi phía Bắc
- Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phát hiện kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm (DHVP) đối với tổ chức đảng và đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Hoà Bình
- Nghiên cứu phát triển một số giống khoai lang (Ipomoea batatas L) theo hướng sản xuất hàng hóa cho vùng đất bãi ven sông Hồng
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu đề xuất xây dựng một số giải pháp và chính sách thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo phục vụ sản xuất nông nghiệp
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
Hành chính công và quản lý hành chính
5/2015