- Xây dựng mô hình nuôi gà J-DABACO trên đệm lót sinh học tại Trại Thí nghiệm Thực hành trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
- Trồng cây gai xanh làm nguyện liệu sợi tại xã Thượng Hóa huyện Minh Hóa
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển nguồn gen cá Trầm Hương Cirrhinus tại huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- Nuôi gà sử dụng thảo dược kết hợp một số chế phẩm sinh học tại huyện Đạ Tẻh
- Xây dựng mô hình sản xuất giống táo mới (đại táo 15) tại tỉnh Lào Cai
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và triển khai ứng dụng thử nghiệm hệ thống GIS hỗ trợ chỉ huy điều hành công tác phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ cho PC66 Sở Công an tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng tiến bộ KHCN hoàn thiện dây chuyền sản xuất đá mỹ nghệ công nghệ máy cắt đá bằng dây kim cương và CNC 3D tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm cung cấp dịch vụ công trực tuyến về hiệu chuẩn kiểm định đo lường và thử nghiệm chất lượng chất lượng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý sáng kiến giải pháp sáng tạo khoa học kỹ thuật và văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng tiến bộ KHKT sản xuất giống hàu cửa sông (Crassostrea rivularis) tại vùng bãi bồi ven biển huyện Kim Sơn
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây Hồi tại huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
Trung tâm đào tạo nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Đặng Thị Tố Nga
Nguyễn Minh Tuấn; Đinh Thị Kim Hoa; Phạm Thị Ngọc Mai; Lưu Hồng Sơn; Trịnh Thị Chung; Vi Đại Lâm; Nguyễn Thị Tình
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2022
01/05/2024
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật chế biến các sản phẩm từ cây hồi.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình chế biến sản phẩm từ cây hồi tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Nội dung 4: Đào tạo kỹ thuật viên về kỹ thuật sấy và chế biến các sản phẩm từ cây hồi.
- 1.000 lọ tinh dầu hồi (10ml/lọ); 1.000 túi hoa quả hồi sấy khô (200g/túi); 500 gói bột gia vị thịt nướng (100g/gói); 200 bánh xà phòng (100g/bánh) làm từ hoa hồi.
- 01 quy trình sấy khô hoa quả hồi bằng công nghệ sấy tia hồng ngoại; 01 quy trình chế biến sản phẩm tinh dầu hồi bằng công nghệ chưng cất gián đoạn và chế biến gia vị, xà phòng từ hoa quả hồi.
- Báo cáo điều tra khảo sát vùng trồng hồi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
- Mô hình chế biến sản phẩm từ cây hồi tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.chế biến; sản phẩm; cây hồi