- Nghiên cứu phát triển giống nấm linh chi đen (Ganoderma Subresinosu) thành sản phẩm hàng hóa có giá trị tại huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu thành phần và đề xuất các loài song mây có giá trị kinh tế cao cho bảo tồn và gây trồng theo vùng sinh thái
- Nuôi cá mú lồng thương phẩm trong vuông sinh thái
- Nghiên cứu bảo tồn âm nhạc dân gian của dân tộc Cao Lan trên địa bàn tỉnh Bắc Giang góp phần phục vụ phát triển du lịch cộng đồng
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
- Biên niên sự kiện lịch sử Đảng bộ tỉnh Sơn La tập II (1955-2005)
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thử nghiệm Chip nén ảnh theo tiêu chuẩn JPEG2000 và Chip ADC đa năng ứng dụng trong y tế
- Xây dựng mô hình trồng và tạo nguồn giống khoai lang Bảo Ninh phù hợp với vùng đất cát nội đồng tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu công nghệ tách vỏ cứng và vỏ lụa nhân hạt điều trong quy trình chế biến hạt điều tại tỉnh Bình Phước
- Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại trường THCS Giao Lạc xã Giao Lạc huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu điều chế tinh bột lúa mì acetat để hỗ trợ điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 2 tại Bình Định
Sở Y tế Bình Định
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
PGS-TS Trần Hữu Dũng
PGS-TS Trần Hữu Dũng; BS.CKII. Lê Quang Hùng; Ths. DS. Nguyễn Hữu Tiến; DS. Tôn Thất Hy; GS.TS.Nguyễn Hải Thủy; Nguyễn Thị Ngọc Lan
Khoa học y, dược
01/07/2018
01/07/2018
- ND2: Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu tinh bột lúa mì acetat và bánh tinh bột lúa mì acetat dùng cho người bị đái tháo đường týp 2.
- ND3: Đánh giá khả năng hạn chế mức đường huyết sau ăn trên người tình nguyện bị đái tháo đường týp 2 của khẩu phần bánh chứa tinh bột lúa mì acetat (clinical-trial).
- Mẫu tinh bột lúa mì acetat: 100kg
- Mẫu bánh tinh bột lúa mì acetat: 500 cái
Sản phẩm dạng II:
- Báo cáo tổng kết và Báo cáo tóm tắt.
- 02 Quy trình:
+ Quy trình chế biến tinh bột lúa mì acetat đề kháng với enzyme amylase quy mô phòng thí nghiệm.
+ Quy trình chế biến bánh tinh bột lúa mì acetat quy mô phòng thí nghiệm.
- Các báo cáo chuyên đề:
+ Xác định các đặc tính lý hóa và khả năng đề kháng bởi enzyme amylse của tinh bột lúa mì acetat trong in-vitro
+ Xác định sự cải thiện một số chỉ số sinh hóa của tinh bột lúa mì acetat trên chuột nhắt thí nghiệm trong in-vivo.
+ Xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diễn của tinh bột lúa mì acetat trên chuột nhắt thí nghiệm trong in-vivo.
+ Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bánh tinh bột lúa mì acetat trên người tình nguyện ĐTĐ týp 2.
+ Tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu tinh bột lúa mì acetat.
+ Tiêu chuẩn chất lượng của bánh tinh bột lúa mì acetat.
Sản phẩm dạng III:
- Hai bài báo khoa học về kết quả nghiên cứu của đề tài.
tinh bột lúa mì acetat; bệnh nhân đái tháo đường;