- Nghiên cứu phát triển giống dưa lê vàng lai mới chất lượng trong điều kiện ứng dụng công nghệ cao tại Hà Nội
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy cơ cấu lại đội ngũ cán bộ công chức viên chức gắn với tinh giản biên chế khối Đảng Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Quảng Bình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới
- Những trận đánh của lực lượng biệt động tỉnh Vĩnh Long trong Kháng chiến chống Mỹ (1954-1975)
- Xây dựng quy trình xác định dư lượng thuốc bảo vệ thực vật phổ biến trong rau củ tại tỉnh Vĩnh Long bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
- Nghiên cứu quy trình nuôi ốc bươu thương phẩm (Pila polita)sử dụng thức ăn công nghiệp có bổ sung đậu tằm (Vicia fabal)
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hồng không hạt Bảo Hà cho sản phẩm hồng không hạt Bảo Hà của huyện Bảo Yên
- Nghiên cứu xử lý phế phụ phẩm trong chế biến nghệ làm phân hữu cơ vi sinh phục vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu cơ sở lý thuyết giải thích thương mại quốc tế dựa trên sự khác biệt về chất lượng hàng hóa
- 2021 Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng công thức phối trộn chế biến sản phẩm bột rắc cơm từ các nguyên liệu sẵn có tại địa phương tạo sinh kế cho người dân phục vụ phát triển du lịch
- Thử nghiệm nuôi cá chình hoa (Anguilla marmorata) trong ao đất có thay nước sử dụng thức ăn tươi sống kết hợp thức ăn chế biến tại xã Vĩnh Mỹ B huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu điều chế tinh bột lúa mì acetat để hỗ trợ điều trị bệnh nhân đái tháo đường týp 2 tại Bình Định
Sở Y tế Bình Định
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
PGS-TS Trần Hữu Dũng
PGS-TS Trần Hữu Dũng; BS.CKII. Lê Quang Hùng; Ths. DS. Nguyễn Hữu Tiến; DS. Tôn Thất Hy; GS.TS.Nguyễn Hải Thủy; Nguyễn Thị Ngọc Lan
Khoa học y, dược
01/07/2018
01/07/2018
- ND2: Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu tinh bột lúa mì acetat và bánh tinh bột lúa mì acetat dùng cho người bị đái tháo đường týp 2.
- ND3: Đánh giá khả năng hạn chế mức đường huyết sau ăn trên người tình nguyện bị đái tháo đường týp 2 của khẩu phần bánh chứa tinh bột lúa mì acetat (clinical-trial).
- Mẫu tinh bột lúa mì acetat: 100kg
- Mẫu bánh tinh bột lúa mì acetat: 500 cái
Sản phẩm dạng II:
- Báo cáo tổng kết và Báo cáo tóm tắt.
- 02 Quy trình:
+ Quy trình chế biến tinh bột lúa mì acetat đề kháng với enzyme amylase quy mô phòng thí nghiệm.
+ Quy trình chế biến bánh tinh bột lúa mì acetat quy mô phòng thí nghiệm.
- Các báo cáo chuyên đề:
+ Xác định các đặc tính lý hóa và khả năng đề kháng bởi enzyme amylse của tinh bột lúa mì acetat trong in-vitro
+ Xác định sự cải thiện một số chỉ số sinh hóa của tinh bột lúa mì acetat trên chuột nhắt thí nghiệm trong in-vivo.
+ Xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diễn của tinh bột lúa mì acetat trên chuột nhắt thí nghiệm trong in-vivo.
+ Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bánh tinh bột lúa mì acetat trên người tình nguyện ĐTĐ týp 2.
+ Tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu tinh bột lúa mì acetat.
+ Tiêu chuẩn chất lượng của bánh tinh bột lúa mì acetat.
Sản phẩm dạng III:
- Hai bài báo khoa học về kết quả nghiên cứu của đề tài.
tinh bột lúa mì acetat; bệnh nhân đái tháo đường;