- Nghiên cứu cải tiến quy trình ương và nuôi cá Bông lau thương phẩm trong ao đất
- Cải cách thủ tục hành chính trong công tác giải quyết khiếu nại tố cáo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự dựa trên xác thực dấu vân tay kết hợp nhận dạng vô tuyến (RFID)
- Hệ thống thông tin MIMO cỡ rất lớn cho mạng di động tế bào tương lai
- Phát triển chuỗi giá trị từ tỏi tía Ba Đồn Quảng Trạch Quảng Bình
- Ứng dụng công nghệ sản xuất nha đam định hướng hữu cơ theo liên kết chuỗi trên vùng đất cát ven biển Bình Thuận
- Thiết kế bộ ảnh các bệnh truyền nhiễm trên vật nuôi và xây dựng phần mềm hệ thống hỗ trợ chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp
- Xây dựng nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xác định một số bệnh thường gặp tại các bệnh viện đa khoa tuyến huyện tỉnh Quảng Bình và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả điều trị
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐTCT.637.08/18
Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng dược học của cây Mác Mật và sản xuất một số sản phẩm từ cây Mác Mật tại tỉnh Lạng Sơn
Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Dương Nghĩa Bang
ThS. Hoàng Thị Thanh; PGS. TS. Phạm Thế Chính; ThS. Lưu Tuấn Dương; TS. Phạm Thị Thu Hà; TS. Vương Trường Xuân; ThS. Khiếu Thị Tâm; TS. Đào Thị Nhung; PGS. TS. Phạm Thị Thắm; TS. Bùi Minh Quý; TS. Trương Thị Thảo
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2018
01/04/2021
Mác Mật; Dược học; Dinh dưỡng