- Phát triển cây sắn cho hộ nông dân nghèo tỉnh Kon Tum
- Đánh giá thực trạng và trồng thử nghiệm một số giống Keo tại các huyện vùng cao của tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng tái cơ cấu ngành trồng trọt đtạ hiệu quả kinh tế cao vùng đất chuyên màu tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu văn hóa vùng ven biển ở Tiền Giang và đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát huy các loại hình văn hóa có giá trị
- Nghiên cứu chế tạo gạch không nung từ xỉ thép lò điện trên cơ sở Geopolymer hóa
- Thiết kế thử nghiệm mô hình bù SVC nhằm nâng cao chất lượng điện năng cho phụ tải công nghiệp tại Thái Nguyên
- Xây dựng và phát triển Văn hóa đô thị tại các huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2030
- Ứng dụng kỹ thuật đánh dấu đồng vị N-15 nhằm nghiên cứu di chuyển đạm trong vườn cây cao su kiến thiết cơ bản
- Sàng lọc phân tử các bacteriocin có tiềm năng kháng ung thư từ khu hệ vi sinh vật người bằng cách tiếp cận tin sinh học và sinh học phân tử
- Nâng cao năng suất chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) nuôi theo mô hình quảng canh cải tiến sử dụng chế phẩm sinh học Emozeo tại xã Tân Trung và Tân Duyệt huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau
- Nhiệm vụ đang tiến hành
12/ĐAKHVP/2023-2025
Nghiên cứu giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Đặng Văn Hải
Khoa học xã hội
Nội dung 2: Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý về ATVSTP tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 3: Đánh giá chất lượng ATVSTP trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 4: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm