- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc khoá XV
- Ứng dụng công nghệ bức xạ từ lập bản đồ phân bố các điểm có triển vọng nước ngầm Trung tâm Thị xã Sa Pa và đánh giá tiềm năng nước ngầm phục vụ qui hoạch cấp nước của Thị xã
- Nghiên cứu chế tạo que thử sắc ký miễn dịch nano từ tính để phát hiện nhanh kháng nguyên NS1 của virut Dengue gây bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lọc sinh học cải tiến để xử lý nước thải y tế tại bệnh viện điều dưỡng – phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng
- Văn hóa biển đảo vùng Tây Nam bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Phát triển năng lực số cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số
- Định hướng và giải pháp phát triển hệ thống an sinh xã hội của Thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất kem hàn (solder paste) SAC305 phục vụ ngành công nghệ điện tử từ nguyên liệu trong nước
- Nghiên cứu bảo tồn khai thác và phát triển nguồn gen cây dược liệu cây Khôi tía (Ardisia silvestris Pitard) tại huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình
- Xây dựng qui trình xác định tỉ số đồng vị 18O và 2H trên hệ phổ kế lazer và ứng dụng để đánh giá mối quan hệ giữa tầng nước mặt và nước ngầm khu vực phía nam Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú
Công Ty cổ phần AnFOODS
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Hiện
ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; Ktv. Lê Duy Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; Th.S. Trần Bạch Long; Ks.Trần Tuyết Mai; Ks. Tô Nguyễn Phước Mai
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2020
01/08/2021
- Nội dung 2: Xây dựng và hoàn thiện chế biến chà bông chà bông thủy sản.
- Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm tôm chua, chà bông cá chẻm và chà bông tôm sú ở quy mô thực tế.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông tôm sú.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông cá chẻm.
- Bài báo khoa học.
Nghiên cứu; quy trình; chế biến; bảo quản; sản phẩm; tôm chua; tôm bạc đất; chà bông; cá chẻm; tôm sú