Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú

Công Ty cổ phần AnFOODS

UBND Tỉnh Bến Tre

Cơ sở

Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Hiện

ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; Ktv. Lê Duy Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; Th.S. Trần Bạch Long; Ks.Trần Tuyết Mai; Ks. Tô Nguyễn Phước Mai

Kỹ thuật thực phẩm

01/08/2020

01/08/2021

- Nội dung 1: Xây dựng quy trình lên men tôm chua và kết hợp rào cản trong bảo quản giúp sản phẩm ổn định chất lượng và dinh dưỡng.
- Nội dung 2: Xây dựng và hoàn thiện chế biến chà bông chà bông thủy sản.
- Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm tôm chua, chà bông cá chẻm và chà bông tôm sú ở quy mô thực tế.
 
- Quy trình kỹ thuật chế biến tôm chua từ nguyên liệu tôm bạc đất.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông tôm sú.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông cá chẻm.
- Bài báo khoa học.
 
tỉnh Bến Tre

Nghiên cứu; quy trình; chế biến; bảo quản; sản phẩm; tôm chua; tôm bạc đất; chà bông; cá chẻm; tôm sú