- Nghiên cứu chế tạo hệ thống lọc chuyên biệt để loại bỏ H2S từ hầm khí biogas trong các nông trại để phát điện
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về sự hình thành và phát triển của ổ chức kinh tế do phụ nữ làm chủ ở khu vực nông thôn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu ứng dụng dịch vụ nông thôn thông minh để xây dựng mô hình xã nông thôn mới thông minh với đặc thù của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhuộm vải kaki và phòng co trong điều kiện thiết bị hiện có của công ty
- Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại trực tràng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi
- Áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn GAP
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp và hệ thống các chỉ tiêu thống kê việc ứng dụng các thành quả của công tác nghiên cứu-triển khai vào sản xuất và đời sống
- Phân tích động lực học dầm phân lớp chức năng trên nền đàn hồi chịu tải trọng chuyển động
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo xe nông dụng phục vụ cho vận chuyển ở khu vực nông thôn
- Nghiên cứu chân dung anh hùng lực lượng vũ trang tỉnh Long An
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú
Công Ty cổ phần AnFOODS
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Hiện
ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; Ktv. Lê Duy Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; Th.S. Trần Bạch Long; Ks.Trần Tuyết Mai; Ks. Tô Nguyễn Phước Mai
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2020
01/08/2021
- Nội dung 2: Xây dựng và hoàn thiện chế biến chà bông chà bông thủy sản.
- Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm tôm chua, chà bông cá chẻm và chà bông tôm sú ở quy mô thực tế.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông tôm sú.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông cá chẻm.
- Bài báo khoa học.
Nghiên cứu; quy trình; chế biến; bảo quản; sản phẩm; tôm chua; tôm bạc đất; chà bông; cá chẻm; tôm sú