- Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người nhiễm HIV tại Thành phố Hồ Chí Minh/ $cBệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
- Ngiên cứu ứng dụng giống đậu tương mới chịu hạn năng suất cao phù hợp với điều kiện đất 1 vụ của tỉnh Hà Giang
- Trẻ em khuyết tật vận động ở Hà Nội: thực trạng và các hướng tiếp cận can thiệp
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế liên kết các mô hình công tác xã hội nhân đạo với nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Hoàn thiện công nghệ nhân giống in vitro và nuôi trồng một số cây thuốc quý có giá trị kinh tế cao (Lan kim tuyến (Anoectochilus setaceus (Blume) Đinh lăng (Polyscias fruticosa L Harm) và Gừng gió (Zingber zerumbert sm)
- Xây dựng mô hình trồng rau an toàn trong nhà lưới tại huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngành kinh tế thông qua sự tương tác giữa giảng viên với doanh nghiệp
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bưởi đường và bánh gai của xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
- Biên soạn Biên niên lịch sử Bộ Tư pháp (2016-2025)
- Nghiên cứu xây dựng và chuyển giao công nghệ quy trình thu hoạch bảo quản trái vú sữa tươi
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú
Công Ty cổ phần AnFOODS
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Hiện
ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; Ktv. Lê Duy Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; Th.S. Trần Bạch Long; Ks.Trần Tuyết Mai; Ks. Tô Nguyễn Phước Mai
Kỹ thuật thực phẩm
01/08/2020
01/08/2021
- Nội dung 2: Xây dựng và hoàn thiện chế biến chà bông chà bông thủy sản.
- Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình chế biến 3 sản phẩm tôm chua, chà bông cá chẻm và chà bông tôm sú ở quy mô thực tế.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông tôm sú.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông cá chẻm.
- Bài báo khoa học.
Nghiên cứu; quy trình; chế biến; bảo quản; sản phẩm; tôm chua; tôm bạc đất; chà bông; cá chẻm; tôm sú