- Mô hình ứng dụng và nhân rộng nuôi cá dìa thương phẩm trong ao tại xã Quảng Tùng huyện Quảng Trạch
- Nghiên cứu xác định tiềm năng sản xuất nông nghiệp hữu cơ cho một số cây trồng chủ lực của tỉnh Nam Định và đề xuất các giải pháp phát triển hiệu quả bền vững
- Nghiên cứu xâm nhập mặn nhằm đề xuất các giải pháp nâng cấp và hiện đại hóa hệ thống hạ tầng thủy lợi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ của các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu thử nghiệm lựa chọn công nghệ thi công nhằm bảo tồn di sản kiến trúc nhà truyền thống dân tộc Mông trên cao nguyên đá Đồng Văn
- Bảo đảm độ chính xác và tính liên kết của hệ thống chuẩn đo lường quốc gia với chuẩn quốc tế năm 2014
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất giống nhân tạo ốc đĩa (Nerita balteata Reeve 1855) tại Quảng Ninh
- Sưu tầm và số hóa các công trình nghiên cứu về nhà thơ nhà văn hóa Nguyễn Đình Chiểu
- Nuôi rắn hổ hành (Xenopeltis unicolor) trong bể xi-măng ở thị xã Giá Rai
- Xây dựng mô hình phát triển cây đậu xanh DDX208 và DDX16 vụ hè hu trên đất cát ven biển Thanh Hóa
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất đa dạng hóa và nâng cao giá trị sản phẩm chả tôm trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
NCS.ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; ThS Trần Thiện Hiền; ThS Đào Tấn Phát; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS Trần Thanh Trúc; PGS.TS. Lê Thị Minh Thủy; TS Trần Bạch Long; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS Nguyễn Thanh Việt; KS. Vũ Đức Ngọc; KS. Phan Đức Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2022
01/12/2024
quy trình; sản xuất; đa dạng hóa; giá trị; chả tôm; nguyên liệu; tôm thẻ chân trắng; tôm; an toàn; tiêu chuẩn; chế biến; bao gói; bảo quản; chạo tôm; tôm viên bó xôi; sinh học; bao bì; vệ sinh; thực phẩm; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; chất lượng; nhũ tương; ocop; TCVN; chứng nhận