- Nghiên cứu xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý tính liên tục trong kinh doanh theo TCVN ISO 22301 (ISO 22301) để nâng cao khả năng thích ứng cho các tổ chức doanh nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu thực trạng ô nhiễm tiếng ồn tại các trường có nguy cơ cao ở thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu bào chế hỗn dịch khí dung Budesonide điều trị hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Bánh trưng đen Bắc Hà cho sản phẩm bánh chưng đen của huyện Bắc Hà
- Đổi mới công tác quản lý chỉ đạo hoạt động chuyên môn của ngành giáo dục huyện Phước Long
- Xây dựng chính sách trả lương đối với cán bộ trong lĩnh vực khoa học công nghệ
- Quy hoạch phát triển khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường tỉnh Đồng Nai đến năm 2010 có tầm nhìn đến năm 2020
- Nghiên cứu mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới
- Đánh giá hiệu quả quan lý bệnh hại lúa của dịch trích cây cỏ lào (Eupatorium odoratum L) cây cỏ hôi (Ageratum conyzoides L) và cây diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria L) vụ Hè Thu năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất đa dạng hóa và nâng cao giá trị sản phẩm chả tôm trên địa bàn tỉnh Bến Tre
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
NCS.ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; ThS Trần Thiện Hiền; ThS Đào Tấn Phát; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS Trần Thanh Trúc; PGS.TS. Lê Thị Minh Thủy; TS Trần Bạch Long; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS Nguyễn Thanh Việt; KS. Vũ Đức Ngọc; KS. Phan Đức Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2022
01/12/2024
quy trình; sản xuất; đa dạng hóa; giá trị; chả tôm; nguyên liệu; tôm thẻ chân trắng; tôm; an toàn; tiêu chuẩn; chế biến; bao gói; bảo quản; chạo tôm; tôm viên bó xôi; sinh học; bao bì; vệ sinh; thực phẩm; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; chất lượng; nhũ tương; ocop; TCVN; chứng nhận