Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất đa dạng hóa và nâng cao giá trị sản phẩm chả tôm trên địa bàn tỉnh Bến Tre

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên

NCS.ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên; ThS Trần Thiện Hiền; ThS Đào Tấn Phát; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS Trần Thanh Trúc; PGS.TS. Lê Thị Minh Thủy; TS Trần Bạch Long; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai; ThS Nguyễn Thanh Việt; KS. Vũ Đức Ngọc; KS. Phan Đức Anh

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2022

01/12/2024

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến sản phẩm chả tôm từ nguồn nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Bến Tre; Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến sản phẩm tôm viên bó xôi từ nguồn nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Bến Tre; Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến sản phẩm chạo tôm từ nguồn nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Bến Tre; Xác định phương thức bảo quản cho sản phẩm chả tôm, tôm viên bó xôi và chạo tôm nhằm đảm bảo được sự ổn định chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; Hoàn thiện công thức và quy trình sản xuất 03 sản phẩm chả tôm, tôm viên bó xôi và chạo tôm quy mô phòng thí nghiệm. Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị phục vụ cho chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chạo tôm, tôm viên bó xôi và chả tôm. Triển khai sản xuất thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm theo thị hiếu của người tiêu dùng 3 sản phẩm chả tôm, tôm viên bó xôi và chạo tôm ở quy mô sản xuất thực tế tại doanh nghiệp. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất và công thức phát triển 3 sản phẩm chả tôm, tôm viên bó xôi và chạo tôm ở quy mô sản xuất thực tế tại doanh nghiệp
Quy trình công nghệ, bao gồm: Quy trình chế biến và bảo quản chạo tôm; Quy trình chế biến và bảo quản tôm viên bó xôi; Quy trình chế biến và bảo quản chả tôm; Các sản phẩm hoàn chỉnh bao bì, mẫu mã và đạt chất lượng theo các TCVN viện dẫn phù hợp, và đăng ký đạt chứng nhận sản phẩm OCOP 3* cấp tỉnh Bến Tre (cho 03 sản phẩm chạo tôm, tôm viên bó xôi và chả tôm). Đào tạo 02 đại học và 01 sau đại học.
Tỉnh Bến Tre

quy trình; sản xuất; đa dạng hóa; giá trị; chả tôm; nguyên liệu; tôm thẻ chân trắng; tôm; an toàn; tiêu chuẩn; chế biến; bao gói; bảo quản; chạo tôm; tôm viên bó xôi; sinh học; bao bì; vệ sinh; thực phẩm; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; chất lượng; nhũ tương; ocop; TCVN; chứng nhận