- Giải pháp phát triên dịch vụ Logistics tại tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020 tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý đội ngũ đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc
- Tăng cường hiệu quả sử dụng vốn NSNN và cơ chế lồng ghép các nguồn lực trong thực hiện các chương trình MTQG giai đoạn 2015-202 gắn với sửa đổi Luật NSNN
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá vồ cờ (Pangasius sannitwongsei Smith 1931)
- Nghiên cứu tổng hợp keo chịu nước thân thiện với môi trường từ nguyên liệu dầu vỏ hạt điều phục vụ trong công nghiệp chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Xây dựng mô hình sản xuất các loại nấm và giống nấm có giá trị kinh tế (nấm linh chi nấm mộc nhĩ nấm sò nấm mỡ) quy mô bán công nghiệp tại Trung tâm ứng tiến bộ KH&CN Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu biến động biến động hình thái cửa sông Cổ Chiên dưới tác động thuỷ động lực
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất pectin từ vỏ quả cam chanh chanh leo tươi
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
- Tăng cường năng lực sản xuất và xuất khẩu trái cây Việt Nam cho thị trường khó tính thông qua giải pháp quản lý tổng hợp dịch hại (IPM)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT.NN.2022.910
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất nanochitosan từ phụ phẩm tôm tại Hải Phòng
Viện Tài nguyên và Môi trường biển
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Thế Thư
Các vật liệu nano (sản xuất và các tính chất)
01/05/2023
01/04/2025
Nanochitosan, Phế phụ phẩm tôm