Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

2022-01YB

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái

Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Tô Thị Mai Dung

TS. Phạm Thị Mỹ Phương; PGS. TS Lê Tất Khương; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Nguyễn Văn Kỳ; TS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Văn Lam; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; TS. Nguyễn Sáng; KS. Đặng Tiến Dũng

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/08/2022

01/12/2024

Nội dung 1: Khảo sát đánh giá thực trạng sản xuất, sơ chế và bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật sản xuất khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng mô hình sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 4: Tổ chức đào tạo, tập huấn kỹ thuật.
 
Báo cáo kết quả điều tra khảo sát đánh giá thực trạng sản xuất, sơ chế và bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; 0,5 ha mô hình sản xuất, bảo quản giống khoai sọ nương Trạm Tấu; 10 ha mô hình thâm canh khoai sọ nương Trạm Tấu; 01 mô hình sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất (nhân giống và thâm canh), sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu; 05 lớp tập huấn về kỹ thuật sản xuất (nhân giống và thâm canh) khoai sọ nương Trạm Tấu cho 150 người trong vùng thực hiện đề tài (30 người/lớp); 01 lớp tập huấn về kỹ thuật sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu cho 30 người trong vùng thực hiện đề tài; Báo cáo khoa học tổng kết kết quả thực hiện đề tài.
 
Huyện Trạm Tấu; 10 ha

Bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu