- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu tổ hợp (composit) kim loại chịu nhiệt và chịu mòn cao ứng dụng làm phanh tàu vận tải đường sắt
- Nghiên cứu phát triển kinh tế số xã hội số trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Đánh giá về đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer ở thành phố Cần Thơ
- Sản xuất thử nghiệm trồng thâm canh một số giống Sở chè (Camellia sasanqua Thunb) và Sở lê (Camellia vietnamensis Huang ex Hu) đã được tuyển chọn có năng suất chất lượng dầu cao tại vùng Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
- Lý thuyết ổn định các hệ động lực ngẫu nhiên và ứng dụng
- 2022 Nghiên cứu các giải pháp quản lý tổng hợp sâu bệnh hại cây lâm nghiệp chính (Keo tai tượng Keo lai Mỡ Bồ đề) tại tỉnh Tuyên Quang
- Xu hướng phát triển sức mạnh tổng hợp của Trung Quốc đến 2030 và tác động tới chính sách đối ngoại của Trung Quốc
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và thâm canh tổ hợp lúa lai hai dòng TH7-2 đạt năng suất chất lượng cao tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu xây dựng qui trình phân lập hợp chất acetogenin và các hoạt chất có khả năng ức chế sự phát triển tế bào ung thư từ cây Na biển (Annona glabra)
- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Bến Tre dùng cho sản phẩm bưởi da xanh của tỉnh Bến Tre
- Nhiệm vụ đang tiến hành
2022-01YB
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tô Thị Mai Dung
TS. Phạm Thị Mỹ Phương; PGS. TS Lê Tất Khương; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Nguyễn Văn Kỳ; TS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Văn Lam; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; TS. Nguyễn Sáng; KS. Đặng Tiến Dũng
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/08/2022
01/12/2024
Bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu