- Giải pháp xây dựng và khai thác lợi thế của Hà Nội trong vùng Thủ đô giai đoạn 2016 -2020
- Đánh giá hiệu quả kỹ thuật xét nghiệm GAP-PCR kết hợp MALDI-TOF để phát hiện thai phụ mang gen Thalassemia tại bệnh viện Hà Nội.
- Chuyển giao công nghệ nano và sóng siêu âm nuôi thử nghiệm tôm thẻ chân trắng trên cát tại xã Thạch Hải huyện Thạch Hà
- Nghiên cứu chế tạo hệ laser bán dẫn công suất 25W làm việc ở chế độ xung
- Xây dựng lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1930 - 2020
- Bảo tồn nguồn gen cá Bướm be (Thè be) (Acheilognathus lamus) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu trên cơ sở graphene để hấp phụ các chất hữu cơ dễ bay hơi trong khí thải ở một số cơ sở công nghiệp
- Đánh giá tác động di truyền của việc di nhập cá trê phi và nghề nuôi cá trê lai (Clarias macrocephalus x C gariepinus) đến nguồn gien cá trê vàng (C macrocephalus) bản địa ở Đồng bằng Sông Cửu Long
- Điều tra đánh giá thực trạng sàng lọc trước sinh sơ sinh và đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả sàng lọc trước sinh sơ sinh tại Quảng Bình
- Nghiên cứu hiện trạng tiềm năng và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế- xã hội huyện Thạnh Phú đến năm 2030 và tầm nhìn 2050
- Nhiệm vụ đang tiến hành
2022-01YB
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tô Thị Mai Dung
TS. Phạm Thị Mỹ Phương; PGS. TS Lê Tất Khương; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Nguyễn Văn Kỳ; TS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Văn Lam; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; TS. Nguyễn Sáng; KS. Đặng Tiến Dũng
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/08/2022
01/12/2024
Bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu