- Nghiên cứu phân lập các hoạt chất và phát triển dữ liệu dấu vân tay sắc ký từ loài san hô mềm Sinulria nanolobata S abrupta S conferta ở Việt Nam
- Tuyển chọn và xây dựng vườn cây đầu dòng cho bưởi xoài sầu riêng chôm chôm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Xây dựng nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp chủ yếu phát triển du lịch biển Hải Phòng theo hướng bền vững trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển cây Đào chuông (Enkianthus quinqueflorus Lour.) phân bố tại khu vực Tây Yên Tử, tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng hệ thống ảo hoá đám mây phục vụ lưu trữ dữ liệu tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Thái Nguyên
- Các cấu trúc hình học trong không gian hữu hạn
- Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi năm 2011 đến năm 2015
- Ứng dụng phần mềm truy suất nguồn gốc và quản lý tem truy suất nguồn gốc cho một số sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Giải pháp kỹ thuật phát triển văn hóa học đường ở trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật (Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật) Bạc Liêu trong giai đọn hiện nay
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà túi lọc và bột rau diếp cá tỉnh Vĩnh Long
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Lý Ánh Vân
ThS. Huỳnh Ngọc Tâm
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2021
01/09/2022
* Nội dung 2: Ứng dụng sản xuất 02 loại sản phẩm từ rau diếp cá (trà túi lọc và bột rau diếp cá) đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và bước đầu tiếp cận thị trường (Quy mô: 50 sản phẩm/mẻ sản xuất).
* Nội dung 3: Thiết kế nhãn hiệu hàng hóa, xây dựng và công bố 02 tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
quy trình sản xuất trà túi lọc, bột rau diếp cá