- Phản ứng khử oxi trên catốt của pin nhiên liệu hyđrô (Oxygen reduction reaction on cathode of hydrogen fuel cells)
- Nghiên cứu sinh học nguồn lợi và thử nghiệm sản xuất giống loài Phi (Sanguinolaria diphos Linnaeus 1771) tại Thanh Hóa
- Xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật cho bảo tồn và tuyển chọn nguồn gen vi sinh vật lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật
- Phát triển năng lực tự học cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm điển hình từ chè xanh Thái Nguyên
- Giải pháp tiếp cận thị trường công hòa liên bang Đức đối với sản phẩm OCOP của tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tỉnh Bến Tre đáp ứng nhu cầu thị trường lao động đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu thiết kế mẫu lựa chọn các mẫu trạm biến áp phân phối điển hình áp dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu chọn tạo giống dong riềng khoai lang khoai sọ năng suất cao chất lượng tốt chống chịu một số sâu bệnh hại chính cho các tỉnh phía Bắc
- Phát triển các chỉ thị di truyền phân tử liên kết với các gen kháng bệnh héo xanh vi khuẩn (Ralstonia solanacearum) ở cà chua và ứng dụng trong chọn tạo giống cà chua kháng bệnh ở Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01/DASXTNVP/2023-2025
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và thương mại hóa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin
Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Lê Thị Nga
Khoa học y, dược
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống thiết bị chế biến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin quy mô 500kg/mẻ.
Nội dung 3: Sản xuất thử nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin quy mô 500kg/mẻ tại Công ty cổ phẩn Ong Tam Đảo.
Nội dung 4: Thương mại hóa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin.
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
quy trình sản xuất; Tacumin