![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Phân lập và biểu hiện gen mã hóa enzyme phân giải Lignocellulose từ các vi sinh vật trong ruột mối
- Hợp tác quốc tế về an ninh truyền thống của Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI
- Nghiên cứu sản xuất màng sinh học từ bột củ huyền tinh ở An Giang (Tacca leontopetaloides (L) Kuntze) và ứng dụng trong bảo quản một số thực phẩm
- Biện pháp quản lý bệnh thối rễ chết cành và hiện tượng rễ trên trái trên vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim
- Duy trì đăng tin các kết quả và các thành tựu nghiên cứu khoa học
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Lạp xưởng Cai Lậy cho sản phẩm lạp xưởng Cai Lậy tỉnh Tiền Giang
- Hỗ trợ xây dựng và nhân rộng mô hình nuôi thâm canh cua đồng trong ao trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dữ liệu hỗ trợ tầm soát ung thư cổ tử cung bằng hình ảnh chụp tế bào tại Bệnh viện A Thái Nguyên
- Khảo sát tình hình dịch hại trên cây mai tại An Giang
- Chuyển giao quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà sử dụng đệm lót sinh học (chế phẩm Balasa N01) trên địa bàn huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01/DASXTNVP/2023-2025
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và thương mại hóa Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin
Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Lê Thị Nga
Khoa học y, dược
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống thiết bị chế biến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin quy mô 500kg/mẻ.
Nội dung 3: Sản xuất thử nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin quy mô 500kg/mẻ tại Công ty cổ phẩn Ong Tam Đảo.
Nội dung 4: Thương mại hóa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tacumin.
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
quy trình sản xuất; Tacumin