- Nghiên cứu tình hình và nguyên nhân tử vong sơ sinh tại tỉnh Phú Yên năm 2016-2017
- Nghiên cứu các yếu tố hạn chế và các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất chất lượng mía tại Thanh Hóa
- Khảo sát sự hình thành tinh bột và Anthocyanins trong quá trình sinh trưởng của khoai lang tím Nhật ở huyện Bình Tân để xác định thời điểm thu hoạch đúng giai đoạn thuần thục
- Hoàn thiện công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu rượu Chi Nê - Hậu Lộc
- Giải trình tự toàn bộ vùng mã hóa (exome) ở bệnh nhân tự kỷ Việt Nam (Whole exome sequencing of patients with autism in Vietnam)
- Hệ thống thông tin MIMO cỡ rất lớn cho mạng di động tế bào tương lai
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng hướng dẫn kiểm tra việc xây dựng áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại cơ quan hành chính nhà nước
- Xây dựng mô hình hợp lý về tập hợp và vận động quần chúng gắn với cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Chính sách văn hóa trong kinh tế ở miền Trung và Tây Nguyên-Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng mô hình nuôi gà J-DABACO trên đệm lót sinh học tại Trại Thí nghiệm Thực hành trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
ĐT/NN/03/2023
Nghiên cứu kỹ thuật quản lý dinh dưỡng thích hợp cho một số loại cây ăn quả (na nhãn bưởi) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên theo hướng sản xuất phục hồi ổn định sức khỏe đất và thích ứng với biến đổi khí hậu
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thị Huế
TS. Trần Thị Huế; CN. Hoàng Tùng Linh; Th.S. Nguyễn Thị Huế; Th.S. Lã Tuấn Anh; Th.S. Bùi Bích Lương; KS. Đỗ Duy Long; TS. Đỗ Duy Phái; Th.S. Nguyễn Đức Dũng; Th.S. Ngô Mạnh Cường; Đào Trọng Hùng; Nguyễn Xuân Vy; Nguyễn Văn Hồng; Nguyễn Dân Trí; Bùi Thị Vân Anh; Phùng Thị Mỹ Hạnh; Hoàng Thị Thu Hường; Nguyễn Bích Ngọc; Nguyễn Thị Trang; Nguyễn Hoàng Thương; Đặng Thương Thảo; Trần Quang Minh
Trồng trọt
01/10/2023
01/04/2026
- Nghiên cứu giải pháp KHCN quản lý dinh dưỡng thích hợp cho na, nhãn, bưởi theo hướng sản xuất phục hồi, ổn định sức khỏe đất, thích ứng với biến đổi khí hậu.
- Xây dựng mô hình quản lý dinh dưỡng thích hợp cho cây na, nhãn, bưởi theo hướng sản xuất phục hồi, ổn định sức khỏe đất và thích ứng với biến đổi khí hậu.
- Tập huấn kỹ thuật.
- Báo cáo đề xuất giải pháp KHCN quản lý dinh dưỡng thích hợp cho cây na, nhãn, bưởi theo hướng sản xuất phục hồi, ổn định sức khỏe đất và thích ứng với biến đổi khí hậu
- 03 mô hình quản lý dinh dưỡng thích hợp cho cây na, nhãn, bưởi theo hướng sản xuất phục hồi, ổn định sức khỏe đất và thích ứng với biến đổi khí hậu quy mô 3,0ha/03 mô hình/03 loại cây, mỗi loại cây 1,0ha x2 năm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn 15% so với đại trà hoặc mô hình người dân đang thực hiện.
- Xây dựng được 01 Hướng dẫn kỹ thuật và tập huấn cho 150 lượt người dân, cán bộ kỹ thuật địa phương về quản lý dinh dưỡng thích hợp cho cây na, nhãn, bưởi theo hướng sản xuất phục hồi, ổn định sức khỏe đất và thích ứng với biến đổi khí hậu.Tập huấn.
- 01 bài báo khoa học được đăng trên tạp chí chuyên ngành.
- Báo cáo khoa học tổng kết đề tài.
cây ăn quả, na, nhãn, bưởi