- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19 đến các doanh nghiệp và đề xuất các giải pháp thích ứng linh hoạt tăng trưởng bứt phá của tỉnh Hải Dương đến năm 2025
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng Lansoprazole và Esomeprazole
- Xây dựng mô hình nhân giống lúa Tài Nguyên đục cho huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu công nghệ kiểm định chất lượng bê tông bằng phương pháp không phá hủy
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất pectin từ vỏ quả cam chanh chanh leo tươi
- Nghiên cứu ứng dụng một số kĩ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị xác định hệ số ngoại lực của mối ghép ren phục vụ nghiên cứu và đào tạo tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng
- Khảo sát đánh giá hiện trạng nguyên nhân độ rủi ro do sạt trượt đất đá ở khu vực thủy điện bậc thang A Lin - Rào Trăng tuyến đường 71 và các giải pháp phòng tránh
- Đánh giá hiện trạng và xây dựng các giải pháp bảo tồn thú ăn thị tnhỏ ở Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu một số biện pháp nhân giống và kỹ thuật vườn ươm để sản xuất cây giống xáo tam phân
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Trám đen Hiệp Hòa cho sản phẩm quả trám đen của huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Ngô Thanh Lộc
Lê Thị Hương; Nguyễn Hoàng Thương; Nguyễn Thành Long; Nguyễn Anh Minh; Đinh Võ Sỹ; Hà Thu Thủy; Nguyễn Văn Hồng; Lã Mạnh Tuân; Hoàng Thế Hùng
Khoa học nông nghiệp khác
01/06/2021
01/06/2023
- 02 bản đồ: Bản đồ hiện trạng và bản đồ vùng sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa” tỷ lệ 1/25.000;
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa” cho 02 nhóm sản phẩm: Quả trám đen tươi và quả trám đen muối;
- Văn bằng chứng nhận nhãn hiệu “Trám đen Hiệp Hòa” được cấp;
- Hoàn thiện 02 Quy trình kỹ thuật: Quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản quả trám đen tươi Hiệp Hòa; Quy trình sản xuất quả trám đen muối từ quả trám đen tươi Hiệp Hòa;
- Hệ thống các văn bản quản lý về việc sử dụng; phương tiện nhận diện khai thác nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa”;
- Hệ thống truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm quả trám đen tươi và quả trám đen muối mang nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa”;
- Mô hình thí điểm quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa”;
- Báo cáo khảo sát và xây dựng hồ sơ cho tổ chức, cá nhân đủ điều kiện cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Trám đen Hiệp Hòa”;
- 03 chuyên đề nghiên cứu;
- Kỷ yếu 02 hội thảo khoa học;
- Hồ sơ 01 hội nghị công bố và 02 hội nghị tập huấn cho 120 lượt người;
- Báo cáo kết quả dự án (Báo cáo tổng hợp và báo cáo tóm tắt).
- Các sản phẩm khác: 01 mẫu phiếu điều tra và 90 phiếu điều tra đầy đủ thông tin; Phiếu kết quả phân tích 40 mẫu quả trám đen tươi, quả trám đen muối và 40 mẫu đất.
- Báo cáo tình hình sử dụng kinh phí của dự án và Chứng từ bản gốc của dự án
Trám đen, Nhãn hiệu chứng nhận