- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao thủy canh để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế sản xuất các loại rau ăn lá trong nhà màng tại tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu đặc điểm di truyền và dịch tễ học phân tử của một số virus gây bệnh trên ong mật ở Việt Nam
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Rau trái vụ Lào Cai cho sản phẩm rau trái vụ của tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu xây dựng module tự động tính toán và lựa chọn đường phân khuôn tối ưu trong quá trình chế tạo khuôn mẫu
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phân vô cơ đa thành phần bằng công nghệ sử dụng khí nóng tạo hạt
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản và sản xuất giống cá sát sọc (Pangasius macronema)
- Nghiên cứu tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp polyaxitlactic/nanohydroxyapatit (PLA/Hap) có và không có chất tương hợp định hướng ứng dụng trong y sinh
- Nghiên cứu thực trạng sản xuất và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật để nâng cao năng suất chất lượng cây cam đường Canh trên địa bàn huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang
- Các nhân tố tác động tới quyết định tham gia thị trường lao động của các cá nhân tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp về liên kết vùng trong hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của Vùng Tây Nguyên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu nguyên nhân và biện pháp phòng trừ bệnh thối rễ hại cây Cam Sành tại huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau hoa quả Gia Lâm
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
Bùi Thị Hồng Thơm
KS. Bùi Thị Hồng Thơm; KS. Lê Văn Huấn; TS. Hoàng Chúng Lằm; ThS. Hoàng Văn Toàn; ThS. Nguyễn Bá Tuấn; ThS. Phùng Thế Hanh;
Bảo vệ thực vật
01/06/2018
01/03/2021
Thối rễ Cam; Cam sành