- Tái xuất bản cuốn Đặc điểm khí hậu và thủy văn Tây Ninh
- Xử lý rong mềm (Chladophora) nhằm cải thiện môi trường cho mô hình nuôi tôm - cua - cá ở ấp Cái Tràm A2 và Phước Thạnh 2 xã Long Thạnh huyện Vĩnh Lợi
- Hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao phát triển 100 ha thanh long vùng Chợ Gạo Tiền Giang
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi lợn lấy thịt từ thức ăn tự nhiên có bổ sung nguyên liệu chè xanh Thái Nguyên
- Giải pháp đổi mới hoạt động đào tạo bồi dưỡng giáo viên mầm non tỉnh Tiền Giang đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển du lịch xanh trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Hoàn thiện hệ thống baosc áo thống kê của NHNN và nâng cấp Thông tư 31/2013/TT-NHNN ngày 13/12/2013
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể nông sản Cổ Loa của xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
- Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ nấm bào ngư tại tỉnh Vĩnh Long
- Chuyển giao công nghệ sản xuất nguồn nấm xanh Metarhizium anisopliae (Ma) và ứng dụng sản phẩm trong quy trình quản lý rầy nâu hại lúa tại tỉnh Long An
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu phát triển hệ thống sản phẩm du lịch tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Ngôn ngữ học và văn học
01/01/2018
01/12/2018
Nội dung 1: Tổng quan về sản phẩm du lịch, quan điểm của Đảng và nhà nước về phát triển sản phẩm du lịch
Nội dung 2: Tiềm năng và hệ thống các sản phẩm du lịch tỉnh Vĩnh Phúc
Nội dung 3: Thực trạng, tồn tại và phát triển hệ thống dụ lịch của tỉnh Vĩnh Phúc; nguyên nhân của những tồn tại, khó khăn, các giải pháp phát triển hệ thống sản phẩm du lịch
Nội dung 4: Đề xuất chiến lược khung xây dựng sản phẩm du lịch tỉnh Vĩnh Phúc có tính cạnh tranh giai đoạn 2018 – 2030.