- Nghiên cứu và phát triển mô hình điều khiển truy xuất bảo toàn tính riêng tư
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng tài liệu quan trắc dự báo tài nguyên nước
- Nghiên cứu sự lan truyền xung và sự hình thành soliton trong một số vật liệu mới
- Ứng dụng các hệ thống quản lý sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm Bưởi da xanh phục vụ xuất khẩu
- Văn hóa biển đảo vùng Bắc Trung bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Nghiên cứu thực trạng về giải pháp phòng chống thừa cân - béo phì ở học sinh tiểu học thành phố Đà Nẵng
- Nâng cao hiệu quả phong trào quần chúng tham gia tự quản đường biên mốc quốc giới và an ninh trật tự (ANTT) xóm bản khu vực biên giới (KVBG) của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu chọn lọc dòng thuần ngô có hàm lượng protein cao phục vụ chọn giống ngô lai cho các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy guồng tơ có tốc độ quấn cao
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật trồng thâm canh trồng xen canh cây Bình vôi dưới tán rừng tại tỉnh Hòa Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thịt nhãn sấy dẽo và bột hạt nhãn ứng dụng công nghệ sấy áp suất và nhiệt độ thấp
Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS.Lê Hồ Minh Thiện
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/08/2022
01/07/2023
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng và điều kiện sấy lên chất lượng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng bao bì và điều kiện bảo quản lên hạn sử dụng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng phương pháp xử lý hạt nhãn lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng, điều kiện sấy lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- 20 túi bột nhãn sấy khô (20g/túi).
nhãn sấy dẽo; bột nhãn