Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thịt nhãn sấy dẽo và bột hạt nhãn ứng dụng công nghệ sấy áp suất và nhiệt độ thấp

Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

KS.Lê Hồ Minh Thiện

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/08/2022

01/07/2023

- Khảo sát chất lượng các giống nhãn nguyên liệu.
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng và điều kiện sấy lên chất lượng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng bao bì và điều kiện bảo quản lên hạn sử dụng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng phương pháp xử lý hạt nhãn lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng, điều kiện sấy lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- 20 túi nhãn sấy dẽo (50g/túi).
- 20 túi bột nhãn sấy khô (20g/túi).
Hợp tác xã Thương Mại và Dịch vụ Nông nghiệp Khánh Hòa

nhãn sấy dẽo; bột nhãn