- Sử dụng chế phẩm sinh học Emozeo trong nuôi tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến tại xã Tân Ân Tây và xã Đất Mũi huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá ngạnh (Cranoglanis bouderius Richardson 1846) trong lồng và trong ao đất tại tỉnh Hải Dương
- Đào tạo bồi dưỡng theo vị trí làm việc cho cán bộ công chức viên chức các tỉnh khu vực Tây Nguyên
- Nuôi xen canh cá nâu cá đối và tôm sú trong nuôi tôm quảng canh cải tiến
- Nghiên cứu chọn giống Keo lá tràm có năng suất cao cho vùng Đông Nam Bộ
- Chế tạo và nghiên cứu thủy tinh nền Ôxít (silicate tellurite) có hiệu suất huỳnh quang đất hiếm cao
- Xác định vị trí việc làm biên chế cơ cấu công chức viên chức theo ngạch và chức danh nghề nghiệp ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu giải pháp ứng dụng hệ vi sinh vật phân hủy nền đáy để xử lý mùi phát sinh do bùn và nước mặt tại khu vực âu thuyền Thọ Quang thành phố Đà Nẵng
- Dự án: Đăng ký bảo hộ và phát triển Nhãn hiệu tập thể Sâm khoai Cao nguyên đá Đồng Văn huyện Đồng văn tỉnh Hà Giang
- Xây dựng bộ kiểm thử kiểm tra khả năng chịu tải của website tại Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thịt nhãn sấy dẽo và bột hạt nhãn ứng dụng công nghệ sấy áp suất và nhiệt độ thấp
Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS.Lê Hồ Minh Thiện
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/08/2022
01/07/2023
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng và điều kiện sấy lên chất lượng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng bao bì và điều kiện bảo quản lên hạn sử dụng nhãn sấy dẽo áp suất thấp.
- Khảo sát ảnh hưởng phương pháp xử lý hạt nhãn lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- Khảo sát ảnh hưởng độ ẩm dừng, điều kiện sấy lên chất lượng bột thanh nhiệt từ hạt nhãn.
- 20 túi bột nhãn sấy khô (20g/túi).
nhãn sấy dẽo; bột nhãn