![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ dưới hướng dẫn siêu âm bằng máy Holmium Laser Sphinx 100W
- Nghiên cứu xác định các thông số làm việc tối ưu của máy xé tách bao khoai mỳ lát năng suất 50 tấn/giờ để ứng dụng trong việc giải phóng nhanh tàu ăn hàng ở các cảng
- Nghiên cứu tổ chức không gian đường phố và thiết kế mẫu điển hình theo hướng tích hợp đa chức năng phù hợp với các đô thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học các trường tiểu học trong huyện
- Ứng dụng công nghệ sinh học phục tráng giống lúa tẻ Dao theo hướng tăng năng suất và chất lượng
- Nghiên cứu khảo sát đánh giá thực trạng kiến trúc cảnh quan và đề xuất giải pháp kiểm soát để quản lý không gian các tuyến phố chính thành phố Bắc Giang đến năm 2030 tầm nhìn 2050
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp năng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) tỉnh Quảng Bình
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Bưởi Thạch Thất của huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Tinh dầu sả Bảo Yên cho sản phẩm tinh dầu sả của huyện Bảo Yên
- Nghiên cứu phát triển các dòng giống hoa giấy phục vụ cảnh quan tại một số khu du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
YD.18CĐD.20-21
Nghiên cứu quy trình chiết xuất dầu béo từ hạt tía tô và sản xuất viên nang mềm hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hoá lipid máu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TW-HD
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
Trần Bá Kiên
TS. Trần Bá Kiên TS. Nguyễn Thị Đông ThS. Dương Ánh Tuyết ThS. Phạm Thị Hằng ThS.Nguyễn Thị Thu Huyền ThS. Đỗ Văn Khái TS. Nguyễn Thị Hường ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhài
Khoa học y, dược
01/01/2020
01/12/2021
Nghiên cứu tác dụng hạ lipid máu của dầu béo từ hạt tía tô trên chuột nhắt trắng
Nghiên cứu độc tính của dầu béo chiết xuất từ hạt tía tô
Xác định thành phần hoá học của dầu béo khỏi nền mẫu trong dầu béo chiết xuất từ hạt tía tô.
Nghiên cứu, chuẩn hoá quy trình sản xuất viên nang mềm từ dầu béo hạt tía tô
Đánh giá tác dụng của nang mềm thông qua việc thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân tăng lipid máu tại Bệnh viện y học cổ truyền Hải Dương.
- Tuyên truyền kết quả thực hiện
dầu béo từ hạt tía tô