- Nghiên cứu sự biến đổi hình thái và chức năng tim bằng siêu âm tim ở bệnh nhân ung thư vú điều trị hóa chất bổ trợ phác đồ AC-TH tại Hà Nội
- Nghiên cứu đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao trình độ và năng lực công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Thử nghiệm và đánh giá hiệu quả mô hình phòng khám bác sĩ gia đình lồng ghép trạm ý tế phường tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2015 - 2017
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ đảo hàng và hệ vận chuyển hàng của máy chiếu xạ công nghiệp nguồn Cobalt-60 thế hệ thứ 2 (VINAGA2)
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm và đánh giá tính thích ứng hiệu quả của cây Hông PaulowniaVN trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong khai thác vận chuyển gỗ trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Kiến thức thái độ thực hành của bà mẹ có con dưới 5 tuổi về phòng bện tay chân miệng cho trẻ tại một số địa phương tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm chả từ thịt cá lóc nuôi
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dẫn đường tích hợp GPS/INS cho máy bay không người lái
- Nhân rộng áp dụng các công cụ: Quản lý tinh gọn (LEAN), duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể (TPM) và chỉ số đánh giá hoạt động chính (KPI) vào doanh nghiệp Việt Nam.
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Phạm Văn Thịnh
KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; KS. Tô Nguyễn Phước Mai; CN. Ngô Thị Cẩm Quyên; KS. Đào Tấn Phát; ThS. Lâm Trí Đức
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2020
01/05/2022
2. Nội dung 2: Nghiên cứu đặc điểm hình thái, tính chất hóa lý và hoạt tính sinh học của bưởi da xanh Bến Tre.
3. Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô phòng thí nghiệm.
4. Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm nước ép bưởi lên men ở quy mô phòng thí nghiệm.
5. Nội dung 5: Nghiên cứu quy trình sản xuất sảnphẩm mứt tép bưởi dạng thanh ở quy mô phòng thí nghiệm.
6. Nội dung 6: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm vỏ bưởi sấy giòn quy mô ở quy mô phòng thí nghiệm.
7. Nội dung 7: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi ở quy mô phòng thí nghiệm.
8. Nội dung 8: Xây dựng mô hình sản xuất bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô thử nghiệm.
9. Nội dung 9: Xây dựng mô hình sản xuất nước ép bưởi lên men quy mô thử nghiệm.
10. Nội dung 10: Xây dựng mô hình sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh quy quy mô thử nghiệm.
11. Nội dung 11: Xây dựng mô hình sản xuất vỏ bưởi sấy giòn quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 12: Xây dựng mô hình sản xấut trà túi lọc vỏ bưởi quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 7: Hội thảo và báo cáo tổng kết.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy giòn.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất nước ép bưởi lên men.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ vỏ bưởi.
Nghiên cứu; quy trình; công nghệ; sản xuất; bưởi da xanh