- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Nước mắm Do Xuyên - Ba Làng của xã Hải Thanh huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa
- Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý đất lâm nghiệp tỉnh Thái Nguyên
- Mua lại và sát nhập công ty - Kinh nghiệm của một số nước Đông Nam Á và bài học cho doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng triển khai phân ure và NPK nhả chậm cho 4 loại cây trồng (lúa mì đậu phộng và cam sành) tại tỉnh Trà Vinh
- Hỗ trợ xây dựng mô hình ứng dụng chương trình giáo dục STEM trong các nhà trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nâng cao hiệu quả phong trào quần chúng tham gia tự quản đường biên mốc quốc giới và an ninh trật tự (ANTT) xóm bản khu vực biên giới (KVBG) của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cao Bằng
- Xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý tinh gọn (LEAN) kết hợp hệ thống quản lý năng lực và chất lượng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2022 để nâng cao năng suất chất lượng cho các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Phát triển sản phẩm du lịch dựa trên giá trị văn hóa các dân tộc Tây Nguyên
- Nghiên cứu quản lý CSDL nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhuộm vải kaki và phòng co trong điều kiện thiết bị hiện có của công ty
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Phạm Văn Thịnh
KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; KS. Tô Nguyễn Phước Mai; CN. Ngô Thị Cẩm Quyên; KS. Đào Tấn Phát; ThS. Lâm Trí Đức
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/05/2020
01/05/2022
2. Nội dung 2: Nghiên cứu đặc điểm hình thái, tính chất hóa lý và hoạt tính sinh học của bưởi da xanh Bến Tre.
3. Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô phòng thí nghiệm.
4. Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm nước ép bưởi lên men ở quy mô phòng thí nghiệm.
5. Nội dung 5: Nghiên cứu quy trình sản xuất sảnphẩm mứt tép bưởi dạng thanh ở quy mô phòng thí nghiệm.
6. Nội dung 6: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm vỏ bưởi sấy giòn quy mô ở quy mô phòng thí nghiệm.
7. Nội dung 7: Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi ở quy mô phòng thí nghiệm.
8. Nội dung 8: Xây dựng mô hình sản xuất bưởi tách múi đóng khay/hộp ở quy mô thử nghiệm.
9. Nội dung 9: Xây dựng mô hình sản xuất nước ép bưởi lên men quy mô thử nghiệm.
10. Nội dung 10: Xây dựng mô hình sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh quy quy mô thử nghiệm.
11. Nội dung 11: Xây dựng mô hình sản xuất vỏ bưởi sấy giòn quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 12: Xây dựng mô hình sản xấut trà túi lọc vỏ bưởi quy mô thử nghiệm.
12. Nội dung 7: Hội thảo và báo cáo tổng kết.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất vỏ bưởi sấy giòn.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất nước ép bưởi lên men.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất mứt tép bưởi dạng thanh.
- Sản phẩm và quy trình công nghệ sản xuất trà túi lọc từ vỏ bưởi.
Nghiên cứu; quy trình; công nghệ; sản xuất; bưởi da xanh