- Nghiên cứu hiện tượng phun bùn đánh giá khả năng sử dụng chúng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường ở khu vực Ninh Thuận - Bình Thuận
- Bình tuyển và nhân giống dừa phục vụ sản xuất trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu mô hình bệnh tật tử vong và gánh nặng bệnh tật tại tỉnh Cà Mau
- Phát triển du lịch sinh thái gắn sinh kế bền vững trên địa bàn phá Hạc Hải thuộc hai huyện Quảng Ninh Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng mô hình trồng Mãng cầu dai trên địa bàn huyện Sơn Hòa
- Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm giá trị gia tăng (Piperine và Oleoresin) làm nguyên liệu cho dược phẩm và thực phẩm chức năng từ cây hồ tiêu ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và ứng dụng vào sản xuất thử nghiệm máy sấy đa năng nông nghiệp dạng hạt năng suất 500÷2000kg/mẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu chế tạo bộ điều khiển tự động cho bàn trượt phụ trên máy tiện cơ LD1440
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống lúa DR2 và thâm canh lúa DR2 trong sản xuất tại các địa phương vùng Đông Trường Sơn tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu quy trình phòng trừ sâu đục thân cây xoài bằng biện pháp sinh học trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cao lỏng và trà hòa tan từ cây Đảng sâm Việt Nam [Codonopsis javanica (Blume) Hook f Campanulaceae] trồng tại tỉnh Lâm Đồng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS.DS. Nguyễn Minh Đức
TS. Nguyễn Trường Huy; TS. Trương Công Trị; TS. Nguyễn Đức Hạnh; TS. Nguyễn Minh Hiền; ThS. Phan Thị Phương Thúy; ThS. Nguyễn Đăng Khoa; ThS. Vũ Huỳnh Kim Long DS. Nguyễn Minh Cang; CN. Lê Thị Tuyết Nhung; CN. Võ Quang Bình
Khoa học tự nhiên
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho nguyên liệu Đảng sâm Việt Nam.
- Nghiên cứu bào chế sản phâm cao lỏng Đảng sâm Việt Nam.
- Nghiên cứu bào chế sản phẩm trà hòa tan Đảng sâm Việt Nam.
- Thực hiện báo cáo đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội và khả năng thương mại hóa sản phẩm.
sản xuất sản phẩm cao lỏng và trà hòa tan từ cây Đảng sâm