Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

KTCN.22.ĐHSĐ.24-25

Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột giàu tinh bột kháng từ chuối tiêu phục vụ sản xuất sản phẩm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Trường Đại học Sao Đỏ

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

TS. Hoàng Thị Hòa

TS. Hoàng Thị Hòa; ThS. Tăng Thị Phụng; ThS. Bùi Văn Tú; TS. Phạm Thị Điệp; ThS. Trần Thị Dịu; CN. Đỗ Thị Kim Dung; ThS. Nguyễn Ngọc Tú; ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình; ThS Nguyễn Văn Tuyên; ThS. Dương Thị Thanh.

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2024

06/2025

Đánh giá thành phần, đặc điểm của quả chuối tiêu trồng tại Hải Dương

Xây dựng quy trình sản xuất tinh bột chuối từ quả chuối xanh. Quy mô thực hiện: 150 kg/mẻ x 6 mẻ, thu được 60 kg tinh bột.Địa điểm thực hiện: Trường Đại học Sao Đỏ và công ty TNHH thảo dược An Bảo Khang.

Xây dựng quy trình biến tính bột chuối để thu tinh bột giàu tinh bột kháng RS. Quy mô 10kg/mẻ  quy mô 200kg  chuối xanh/mẻ x 5 mẻ, thu được 10 kg/mẻ x5 mẻ = 50kg tinh bột chuối. Địa điểm thực hiện: Trường Đại học Sao Đỏ và công ty TNHH thảo dược An Bảo Khang.

 Sản xuất thử nghiệm sản phẩm có tinh bột chuối giàu tinh bột kháng.

Tuyên truyền kết quả thực hiện

Quy trình sản xuất bột chuối  giàu tinh bột kháng từ chuối xanh  quy mô 10kg/mẻ. Quy trình sản xuất  bánh quy giàu tinh bột kháng. Mô hình sản xuất tinh bột chuối giàu tinh bột kháng 10kg/mẻ. Báo cáo kết quả  thực hiện đề tài

Dự kiến chuyển giao công nghệ cho công ty TNHH thảo dược An Bảo Khang, các doanh nghiệp chế biến sau thu hoạch, các công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm.

Kỹ thuật công nghệ; bột chuối, tinh bột chuối giàu tinh bột kháng