- Xây dựng các phương pháp toán học và phần mềm xử lý các dữ liệu thống kê những kết quả đo đạc bằng thực nghiệm cho các thông số vi mạch tổng hợp
- Xây dựng cơ chế trả lương và các chế độ chính sách theo vị trí việc làm của viên chức trong các trường đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội
- Bước đầu phát triển hệ thống chấm điểm trên máy tính môn thi viết trong các kỳ thi TOFEEL iBT
- Nghiên cứu xây dựng cổng thông tin điện tử của Ủy ban Vũ trụ Việt Nam
- Sản xuất thử giống Thanh long ruột đỏ tại tỉnh Hải Dương (năm 2012)
- Văn hóa biển đảo Việt Nam - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất cây Dạ Hiến theo hướng VietGAP quy mô nông hộ tại huyện Quảng Uyên tỉnh Cao Bằng
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất Sâm tố nữ theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Di giống thuần hóa đánh giá khả năng thích nghi khả năng sinh trưởng của cá Hô (C siamensis Boulenger 1898) trong điều kiện nuôi tại Thái Nguyên thích ứng với biến đổi khí hậu
- Tần suất lưu hành đột biến gen LDL-R APOB và PCSK9 ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành sớm trong định hướng chẩn đoán và điều trị sớm
- Nhiệm vụ đang tiến hành
KTCN.22.ĐHSĐ.24-25
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột giàu tinh bột kháng từ chuối tiêu phục vụ sản xuất sản phẩm thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Trường Đại học Sao Đỏ
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Thị Hòa
TS. Hoàng Thị Hòa; ThS. Tăng Thị Phụng; ThS. Bùi Văn Tú; TS. Phạm Thị Điệp; ThS. Trần Thị Dịu; CN. Đỗ Thị Kim Dung; ThS. Nguyễn Ngọc Tú; ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình; ThS Nguyễn Văn Tuyên; ThS. Dương Thị Thanh.
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2024
06/2025
Đánh giá thành phần, đặc điểm của quả chuối tiêu trồng tại Hải Dương
Xây dựng quy trình sản xuất tinh bột chuối từ quả chuối xanh. Quy mô thực hiện: 150 kg/mẻ x 6 mẻ, thu được 60 kg tinh bột.Địa điểm thực hiện: Trường Đại học Sao Đỏ và công ty TNHH thảo dược An Bảo Khang.
Xây dựng quy trình biến tính bột chuối để thu tinh bột giàu tinh bột kháng RS. Quy mô 10kg/mẻ quy mô 200kg chuối xanh/mẻ x 5 mẻ, thu được 10 kg/mẻ x5 mẻ = 50kg tinh bột chuối. Địa điểm thực hiện: Trường Đại học Sao Đỏ và công ty TNHH thảo dược An Bảo Khang.
Sản xuất thử nghiệm sản phẩm có tinh bột chuối giàu tinh bột kháng.
Tuyên truyền kết quả thực hiện
Quy trình sản xuất bột chuối giàu tinh bột kháng từ chuối xanh quy mô 10kg/mẻ. Quy trình sản xuất bánh quy giàu tinh bột kháng. Mô hình sản xuất tinh bột chuối giàu tinh bột kháng 10kg/mẻ. Báo cáo kết quả thực hiện đề tài
Kỹ thuật công nghệ; bột chuối, tinh bột chuối giàu tinh bột kháng