- Nghiên cứu xây dựng mô hình trải nghiệm văn hóa trà Thái Nguyên
- Nghiên cứu quy trình nuôi ốc bươu thương phẩm (Pila polita)sử dụng thức ăn công nghiệp có bổ sung đậu tằm (Vicia fabal)
- Mô hình liên thông một cửa đăng ký hộ tịch – hộ khẩu- bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế tạo chất hấp thu K-Ni- hexacyanoferrate (II) gắn trên zeolit để loại bỏ ion Cs từ chất thải phóng xạ lỏng và phương pháp ổn định hóa chúng
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến hóa học dựa trên vật liệu lai cấu trúc nano giữa polymer dẫn và ô xít bán dẫn sử dụng phương pháp phun tĩnh điện và phương pháp điện hóa
- Xây dựng mô hình tổ chức quản lý và bảo vệ nguồn lợi san hô có sự tham gia của cộng đồng tại phường Thọ Quang quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu hệ thống di tích kiến trúc cảnh quan tại Quần thể di tích danh thắng Yên Tử
- Phát triển vùng nguyên liệu gắn với tiêu thụ sản phẩm của một số cây rau cho một số tỉnh Đồng bằng sông Hồng
- Xây dựng mô hình xử lý nguồn nước cấp sinh hoạt cho cụm dân trên địa bàn xã Lộc Đức huyện Bảo Lâm tinh Lâm Đồng
- Nghiên cứu khả năng lưu trữ cacbon của các kiểu rừng tại Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Hồ Thị Thu Thảo
Hồ Thị Thu Thảo; Nguyễn Thị Kiều Tiên; Nguyễn Thị Oanh Kiều
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2022
01/09/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất Jelly – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm chuối già hương; phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
- Báo cáo chi tiết các nội dung thực hiện, lựa chọn nghiệm thức tối ưu – đưa ra quy trình chế biến sản phẩm.
- Cung cấp kết quả các chỉ tiêu chất lượng của chuối già hương chín; Cung cấp thông số quy trình sản xuất ba sản phẩm từ chuối già hương
- Sản phẩm Jelly –Cavendish
- Sản phẩm nước uống Yến sào – Cavendish
- Sản phẩm giấm chuối
- Phương pháp xử lý hóa nâu trên nguyên liệu chuối già hương chín
- Quy trình sản xuất Jelly - Cavendish
- Quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish
- Quy trình sản xuất giấm chuối già hương
sản phẩm gia tăng; chuối già; Cavendish