Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)

Trường Cao đẳng Vĩnh Long

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Cơ sở

ThS. Hồ Thị Thu Thảo

Hồ Thị Thu Thảo; Nguyễn Thị Kiều Tiên; Nguyễn Thị Oanh Kiều

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/10/2022

01/09/2023

Nội dung 1: Khảo sát phương pháp xử lý hoá nâu trên nguyên liệu chuối già hương chín. Đây là nội dung công nghệ - quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng các sản phẩm chế biến từ chuối.
Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất Jelly – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.  
Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.  
Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm chuối già hương; phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm. 
- Báo cáo tổng kết đề tài (báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt)
- Báo cáo chi tiết các nội dung thực hiện, lựa chọn nghiệm thức tối ưu – đưa ra quy trình chế biến sản phẩm.
- Cung cấp kết quả các chỉ tiêu chất lượng của chuối già hương chín; Cung cấp thông số quy trình sản xuất ba sản phẩm từ chuối già hương
- Sản phẩm Jelly –Cavendish
- Sản phẩm nước uống Yến sào – Cavendish
- Sản phẩm giấm chuối
- Phương pháp xử lý hóa nâu trên nguyên liệu chuối già hương chín
- Quy trình sản xuất Jelly - Cavendish
- Quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish
- Quy trình sản xuất giấm chuối già hương
để các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp sản xuất ứng dụng.

sản phẩm gia tăng; chuối già; Cavendish