- Nghiên cứu lai tạo tuyển chọn đàn cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis Regan) bố mẹ có chất lượng cao
- Sự biến đổi về đời sống văn hóa gia đình công nhân ở các khu công nghiệp và khu chế xuất vùng Đông Nam Bộ ( giai đoạn 2000 - 2015)
- Nghiên cứu áp dụng chỉ thị sinh học trong quản lý nước thải công nghiệp ở tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu xác định xu hướng vận chuyển và lắng đọng trầm tích ven biển cửa sông Hậu
- Vai trò của quản lý nhà nước đối với dự án phát triển sản phẩm Bò Vàng cao nguyên đá Hà Giang theo hình thức đối tác công tư (PPP)
- Nghiên cứu đánh giá và dự báo khả năng chịu bão của các công trình giàn thép cao tầng bằng phương pháp dao động
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý đội ngũ đảng viên ở các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc
- Nuôi tôm chân trắng kết hợp với cá rô phi để cải thiện môi trường và hạn chế dịch bệnh tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau
- Giải mã vùng gen Barcoding (Cytochrome c oxidase 1-CO1) cho một số mẫu cá và chim của Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam
- Ứng dụng hệ thống các giải pháp khoa học trong đào tạo vận động viên cấp cao môn bơi lội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Hồ Thị Thu Thảo
Hồ Thị Thu Thảo; Nguyễn Thị Kiều Tiên; Nguyễn Thị Oanh Kiều
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/10/2022
01/09/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu quy trình sản xuất Jelly – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
Nội dung 3: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish (dạng hủ); phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Đây là nội dung mới, kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
Nội dung 4: Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm chuối già hương; phân tích thành phần sản phẩm kết hợp đánh giá cảm quan sản phẩm. Kết quả nghiên cứu làm cở sở để xây dựng quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm.
- Báo cáo chi tiết các nội dung thực hiện, lựa chọn nghiệm thức tối ưu – đưa ra quy trình chế biến sản phẩm.
- Cung cấp kết quả các chỉ tiêu chất lượng của chuối già hương chín; Cung cấp thông số quy trình sản xuất ba sản phẩm từ chuối già hương
- Sản phẩm Jelly –Cavendish
- Sản phẩm nước uống Yến sào – Cavendish
- Sản phẩm giấm chuối
- Phương pháp xử lý hóa nâu trên nguyên liệu chuối già hương chín
- Quy trình sản xuất Jelly - Cavendish
- Quy trình sản xuất nước uống Yến sào – Cavendish
- Quy trình sản xuất giấm chuối già hương
sản phẩm gia tăng; chuối già; Cavendish