- Xây dựng đồ thị tái tổ hợp di truyền cho dữ liệu lớn trên toàn hệ gen
- Chuyển giao ứng dụng bộ công cụ đo lường chất lượng dịch vụ y tế tại các bệnh viện công tỉnh Vĩnh Long
- Cải thiện nâng cao hiệu quả phân bổ nguồn lực nền kinh tế thông qua tín dụng ngân hàng
- Nghiên cứu xây dựng bộ giáo trình Quản lý nhà nước về Khoa học và Công nghệ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu tiềm năng di sản văn hóa và đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống sản phẩm văn hóa-du lịch tại không gian văn hóa-du lịch Thành Nhà Hồ và khu di tích lịch sử Lam Kinh
- Nghiên cứu một số biện pháp phòng trừ bệnh chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu (Piper nigrum L) tại tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về kinh tế thị trường định hướng XHCN trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam hiện nay
- Xây dựng mô hình trồng nấm linh chi nấm rơm và sản xuất phân hữu cơ từ giá thể trồng nấm
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây sung Mỹ tại Trung tâm Ứng dụng KH&CN Bắc Giang
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây Mây chỉ (Calamus dioicus Lour) và Song bột (Calamus poilanei Conrard) tại một số tỉnh vùng Tây Nguyên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất rượu nấm Linh Chi từ rượu nền truyền thống đảm bảo an toàn thực phẩm tại tỉnh Quảng Bình
: Trung tâm Ứng dụng và thống kê Khoa học và Công nghệ Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
Trần Thị Hồng Dung
Trần Thị Hồng Dung; Hoàng Minh Hưng;Trần Ngọc Tuấn;Trần Ngọc Dũng; Nguyễn Vũ Diệu Linh; Nguyễn Thị Ngọc Bích; Trần Hoàn
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/11/2023
01/12/2024
- Nội dung 1: Chiết xuất dịch chiết từ nấm Linh chi quả thể. Sản xuất 100 chai dịch chiết từ nấm Linh Chi với thể tích 20ml/chai.
- Nội dung 2: Sản xuất 500 chai rượu nấm Linh Chi thành phẩm thể tích 500ml/ chai, độ rượu 29 độ.
- Nội dung 3: Kiểm tra chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với dịch chiết từ nấm Linh Chi và rượu nấm Linh Chi thành phẩm (02 đợt).
- Nội dung 4: Hoàn thiện đóng gói, bao bì nhãn mác cho sản phẩm chai dịch chiết từ nấm Linh Chi và rượu nấm Linh Chi.
- Nội dung 5: Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu nấm Linh Chi từ rượu nền truyền thống và nấm Linh Chi đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- 100 chai dịch chiết từ nấm Linh Chi đảm bảo phù hợp yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm được gắn nhãn mác với đầy đủ thông tin sản phẩm.
- Quy trình sản xuất rượu nấm Linh Chi từ rượu nền truyền thống và nấm Linh Chi đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN;
- Đĩa CD chứa Báo cáo tổng hợp kết quả KH&CN
Rượu nấm linh chi; sản xuất rượu nấm linh chi