- Nghiên cứu xây dựng cơ chế chính sách đặc thù giảm nghèo bền vững gắn với phát triển kinh tế xã hội khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật xử lý giống nho Hạ Đen ra hoa trái vụ tại trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang
- Khảo nghiệm chọn tạo các giống hoa và cây kiểng tiềm năng phục vụ phát triển du lịch vùng Bảy Núi An Giang
- Tuyển tập các bài học đánh giá năng lực tiếng Anh tiếng Nga tiếng Trung từ bậc 3 đến bậc 5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam áp dụng cho đào tạo thạc sỹ tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về các dân tộc bình đẳng đoàn kết tôn trọng giúp nhau cùng phát triển
- Ứng dụng kỹ thuật gương trị liệu kết hợp tập vận động trong phục hồi chức năng bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não tại bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng
- Phát triển vùng nguyên liệu gắn với tiêu thụ sản phẩm của một số cây rau cho một số tỉnh Đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu hiện trạng quản lý đầu tư xây dựng các cụm công nghiệp (CCN) và đề xuất giải pháp phát triển các CCN đến năm 2020
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Cá nước lạnh Bát Xát cho sản phẩm cá Tầm cá Hồi của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
- Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi lươn không bùn thương phẩm
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sự ảnh hưởng và phân tích các nguy cơ nhiễm phóng xạ trong lương thực thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh
UBND Tỉnh Bắc Ninh
Tỉnh/ Thành phố
Lê Xuân Tâm
Nguyễn Văn Đông; Đỗ Thị Phương Hồng; Bùi Thị Mai Anh; Nguyễn Trọng Nghĩa; Phạm Xuân Yến; Trần Đăng Mạnh; Phạm Thị Phượng; Trần Thị Minh Nguyệt; Nguyễn Trịnh Quý Thành
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2021
01/03/2024
Nghiên cứu; Ảnh hưởng; Nguy cơ; Nhiễm phóng xạ; Lương thực; Thực phẩm; Tỉnh Bắc Ninh