- Sản xuất thử và trình diễn giống lúa mới đột biến tám xoan Hải Dương siêu lúa TL12 có khả năng chông chịu sâu bệnh cho hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Môi trường văn hóa trong quá trình xây dựng nông thôn mới khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (nghiên cứu trường hợp một số ấp xã ở các tỉnh Long An Bến Tre Cà Mau)
- Nghiên cứu đặc điếm dịch tễ học phân tử và bệnh lý bệnh Derzsy’s ở thủy cầm do Parvovirus gây ra tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học và đánh giá hoạt tính sinh học của cây Bướm bạc (Mussaenda pubescens Aitf) thu hái tại tỉnh Phú Thọ
- Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý về kiểm soát chi phí quản lý dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (06/ĐTKHVP-2019)
- Ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất rượu mãng cầu xiêm tại xã Thới Hưng huyện Cờ Đỏ
- Hiệu quả đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức cấp xã của tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2015- 2022 và giải pháp giai đoạn 2023 – 2030 (từ tháng 11/2023 đến hết tháng 10/2025)
- Sản xuất dung dịch sát khuẩn phục vụ phòng chống dịch Covid-19
- Nghiên cứu đề xuất một số chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chính tại tỉnh Điện Biên
- Xây dựng mô hình nông hộ sản xuất than sinh học (biochar) từ phế phẩm nông nghiệp và ứng dụng trong canh tác cây trồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sự ảnh hưởng và phân tích các nguy cơ nhiễm phóng xạ trong lương thực thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh
UBND Tỉnh Bắc Ninh
Tỉnh/ Thành phố
Lê Xuân Tâm
Nguyễn Văn Đông; Đỗ Thị Phương Hồng; Bùi Thị Mai Anh; Nguyễn Trọng Nghĩa; Phạm Xuân Yến; Trần Đăng Mạnh; Phạm Thị Phượng; Trần Thị Minh Nguyệt; Nguyễn Trịnh Quý Thành
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2021
01/03/2024
Nghiên cứu; Ảnh hưởng; Nguy cơ; Nhiễm phóng xạ; Lương thực; Thực phẩm; Tỉnh Bắc Ninh