- Xây dựng cơ chế công khai hóa thông tin về ngành nghề kinh doanh có điều kiện
- Thực hiện ương giống cá chình bông Việt Nam (Anguilla marmorata) từ cá hương (cỡ 6000 con/kg) lên trên 200 con/kg trong bể xi măng tại huyện Hồng Dân
- Sản xuất thử nghiệm than sinh học từ lục bình kết hợp sản xuất phân hữu cơ bằng các phương pháp khác nhau và ứng dụng trong mô hình sản xuất nông nghiệp
- Khảo sát đánh giá nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên phục vụ phát triển ngành du lịch tỉnh Bắc Kạn
- Khôi phục phát triển rượu Siêu men lá truyền thống của dân tộc Thái huyện Lang Cháng tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu giá trị tín ngưỡng thờ Mẫu (Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và định hướng công tác quản lý trong đời sống đương đại
- Nghiên cứu tìm hiểu một số tác nhân gây bệnh là ký sinh trùng nấm vi khuẩn trên cá hồi và cá tầm nuôi tại Lâm Đồng
- Hoàn thiện công nghệ đá sệt kết hợp Nano UFB để bảo quản sản phẩm sau thu hoạch cho nghề khai thác hải sản xa bờ tỉnh Bến Tre
- Nâng cao chất lượng xây dựng và hoạt động của dân quân tự vệ cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới.
- Xây dựng chuỗi cung ứng có xem xét việc cấp hàng trực tiếp từ công ty sản xuất
- Nhiệm vụ đang tiến hành
02/HĐ-BNN-KHCN
Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất chè nhằm nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm chè Việt Nam phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Phạm Thanh Bình
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/01/2021
01/12/2023
- 01 tấn chè xanh thương phẩm có sử dụng phụ gia
- 05 tấn chè đen rời có sử dụng phụ gia
- 01 tấn chè đen thương phẩm có sử dụng phụ gia
- Báo cáo lựa chọn một số phụ gia thực phẩm trong danh mục được phép sử dụng (theo Thông tư 05/2018/TT-BYT và Thông tư 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế) phù hợp ứng dụng trong sản xuất chè Việt Nam;
- Báo cáo ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm đến thời gian bảo quản của các sản phẩm chè xanh và chè đen.
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè xanh.
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè đen.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè xanh có sử dụng phụ gia.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè đen có sử dụng phụ gia.
- 1-2 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành
phụ gia thực phẩm; chè; chè xanh; chè đen; nội tiêu; xuất khẩu