- Xây dựng mô hình liên kết tiêu thụ các sản phẩm OCOP và nông sản cho hội viên Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Thực trạng và giải pháp phòng chống bệnh đái tháo đường ở dộ tuổi 20 đến 64 tuổi tại thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hà thủ ô đỏ Lào Cai cho sản phẩm Hà thủ ô đỏ của tỉnh Lào Cai
- Phát triển kinh tế hộ theo hướng chuyển sang sản xuất hàng hóa ở vùng đồng bào dân tộc ít người vùng kinh tế mới tỉnh Kon Tum
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy và kiểm tra đánh giá môn toán học lớp 12 tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp trọng tâm nâng cao chất lượng giáo dục cấp trung học phổ thông tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tạo lớp phủ Cermet bằng phương pháp HVOF để nâng cao tuổi thọ vít ép của máy ép trong công nghiệp chế tạo than sạch
- Nghiên cứu và xây dựng qui trình công nghệ sản xuất vải có độ cách nhiệt cao từ sợi Viloft/Acrylic
- Thử nghiệm nhân trồng phát triển cây Mắc ca tại ba tỉnh Điện Biên Lai Châu và Sơn La
- Nghiên cứu cơ sở khoa học các quá trình công nghệ tạo nhiên liệu than nước tán sắc mịn chứa các hạt nano cacbon
- Nhiệm vụ đang tiến hành
02/HĐ-BNN-KHCN
Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất chè nhằm nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm chè Việt Nam phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Phạm Thanh Bình
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/01/2021
01/12/2023
- 01 tấn chè xanh thương phẩm có sử dụng phụ gia
- 05 tấn chè đen rời có sử dụng phụ gia
- 01 tấn chè đen thương phẩm có sử dụng phụ gia
- Báo cáo lựa chọn một số phụ gia thực phẩm trong danh mục được phép sử dụng (theo Thông tư 05/2018/TT-BYT và Thông tư 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế) phù hợp ứng dụng trong sản xuất chè Việt Nam;
- Báo cáo ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm đến thời gian bảo quản của các sản phẩm chè xanh và chè đen.
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè xanh.
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè đen.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè xanh có sử dụng phụ gia.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè đen có sử dụng phụ gia.
- 1-2 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành
phụ gia thực phẩm; chè; chè xanh; chè đen; nội tiêu; xuất khẩu