- Phân tích yếu tố ảnh hưởng và đề xuất một số giải pháp góp phần giảm tình trạng sinh con ở tuổi vị thành niên dân tộc thiểu số tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Công tác tổ chức hoạt động ngoại giao văn hóa của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập: Thực trạng triển vọng và biện pháp
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp để tăng cường hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền phục vụ phát triển điện hạt nhân ở Việt Nam
- Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức các cơ quan hành chính thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức kiến trúc cảnh quan các vườn hoa công cộng khu vực nội đô lịch sử Hà Nội có sự tham gia của cộng đồng
- Vấn đề Đại đoàn kết dân tộc trong công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài: Lý luận và thực tiễn
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bánh Gai Tứ trụ cho sản phẩm bánh gai xã Thọ Diên huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và qui trình sử dụng chế phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản Neo-Polymic phù hợp tại Quảng Trị
- Thực trạng đóng góp của TFP vào tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2016-2022 và giải pháp tăng TFP của tỉnh LĐ đến năm 2030
- Ứng dụng công nghệ xử lý nước nhiễm phèn phục vụ cho sinh hoạt tại huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận
- Nhiệm vụ đang tiến hành
16/ĐTKHVP/2023-2025
Nghiên cứu tác dụng giảm đau tan mỡ từ quả ớt trồng tại Vĩnh Phúc
Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y dược học cổ truyền
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Vũ Hùng
Khoa học y, dược
Nội dung 2: Đánh giá thực trạng trồng và chế biến ớt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất cao ớt.
Nội dung 4: Xây dựng quy trình điều chế sản phẩm nano chứa cao ớt.
Nội dung 5: Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm quy mô 1000 đơn vị sản phẩm/mẻ, tổng 3 mẻ.
tác dụng giảm đau; tan mỡ; quả ớt