- Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất ngô sinh khôi tại tinh Phú Yên
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây hoa anh đào Nhật Bản tại huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình
- Xây dựng mô hình sản xuất giống gà Mía lai F1 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ bưởi da xanh
- Nghiên cứu quy hoạch vùng sản xuất khaoi tây suất khẩu từ giống tạo bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất chè vụ Đông – Xuân để nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm chè ở Vùng miền núi phía Bắc
- Điều tra dự báo nguồn giống thủy sản có giá trị kinh tế ở khu vực ven biển và cửa sông tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu và đề xuất một phương pháp tổ hợp dịch vụ web với các điều kiện ràng buộc hướng thời gian
- Giải pháp gắn đào tạo với những yêu cầu mới của trình độ cử nhân quản trị nhân lực trên thị trường lao động giai đoạn 2016-2020
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất gạch từ nhựa nhiệt dẻo phế liệu kết hợp với tro của nhà máy xử lý rác và nhà máy nhiệt điện trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
16/ĐTKHVP/2023-2025
Nghiên cứu tác dụng giảm đau tan mỡ từ quả ớt trồng tại Vĩnh Phúc
Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Y dược học cổ truyền
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Vũ Hùng
Khoa học y, dược
Nội dung 2: Đánh giá thực trạng trồng và chế biến ớt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất cao ớt.
Nội dung 4: Xây dựng quy trình điều chế sản phẩm nano chứa cao ớt.
Nội dung 5: Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm quy mô 1000 đơn vị sản phẩm/mẻ, tổng 3 mẻ.
tác dụng giảm đau; tan mỡ; quả ớt