- Nguyên cứu phát triến các sản phẩm hàng hóa đặc trưng phục vụ du lịch tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu giám sát đánh giá hiệu quả đầu tư vốn nhà nước tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
- Điều tra khảo sát và xây dựng chiến lược phát triển thowng mại điện tử tỉnh Quảng Bình đến năm 2015
- Nghiên cứu giải pháp thu nhận ảnh ba chiều của đối tượng bằng phương pháp Line -Shift
- Xây dựng mô hình trồng thuốc lá vụ thu đông trên địa bàn huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu ứng dụng enzyme để sản xuất lecithin giàu phosphatidylcholine ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu ổn định tĩnh và động của kết cấu vỏ composite FGM hai độ cong trên nền đàn hồi
- Ứng dụng khoa học và công nghệ sản xuất và ương giống Ngao hai cồi (Tapes conspersus) tại huyện Kim Sơn
- Nghiên cứu mô hình các vùng nguồn động đất sóng thần trên Biển Đông và đánh giá độ nguy hiểm và rủi ro động đất sóng thần ở vùng ven biển Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu tạo dòng vừng chịu hạn chống chịu bệnh héo rũ vàng năng suất chất lượng cao
Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Lưu Thị Trâm
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2021
01/12/2023
- 01 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành
vừng; chịu hạn; bệnh héo rũ vàng