- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Hàu Quán Hàu cho sản phẩm hàu của thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất cao giàu hàm lượng lignans từ diệp hạ châu đắng
- Nghiên cứu ảnh hưởng của việc đốt nóng bề mặt đến đặc trưng của cảm biến hóa học sóng âm bề mặt sử dụng một số vật liệu có cấu trúc nano
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống dâu giống tằm thích hợp cho vùng Duyên hải Nam trung Bộ và Tây Nguyên
- Nghiên cứu chế tạo phụ gia trên cơ sở vật liệu graphen và hạt nano kim loại cho dầu bôi trơn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của phương tiện vận tải
- Nghiên cứu lai tạo giữa gà H’re với gà kiến gà nòi để tạo giống gà lai thương phẩm có năng suất và chất lượng thịt cao
- Khảo sát một số yếu tố nguy cơ liên quan đến tai biến mạch máu não tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long năm 2016
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất con giống gà Đông Tảo lai tại tỉnh Lào Cai
- Nâng cao giá trị sử dụng giá trị gia tăng của trái Cacao Đồng Nai
- Xây dựng mô hình sản xuất nấm hàng hóa tại tỉnh thái nguyên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu tạo kháng nguyên tái tổ hợp của virus gây bệnh cúm H7N9 trong cây thuốc lá (Nicotiana sp) bằng phương pháp agroinfiltration phục vụ cho mục đích tạo vaccine thế hệ mới
Viện Công nghệ Sinh học
Cơ sở
Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế