Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu thành phần chất thơm lá chè xanh và khả năng ứng dụng vào thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Kỹ thuật thực phẩm

- Nghiên cứu hàm lượng và tính chất hóa lý, cảm quan của chất thơm trong lá chè nguyên liệu_x000d_ - Nghiên cứu thành phần chất thơm trong lá chè nguyên liệu_x000d_ - Nghiên cứu tính chất cảm quan và hoạt tính của chất thơm thu nhận từ lá chè_x000d_ - Nghiên cứu quy trình thu nhận chất thơm từ lá chè_x000d_ - Nghiên cứu khả năng ứng dụng bổ sung chất thơm chè xanh vào thực phẩm_x000d_ - Sản xuất thử nghiệm, đánh giá chất lượng các sản phẩm quy mô thực nghiệm và hoàn thiện quy trình . _x000d_ - Xây dựng bài giảng phục vụ đào tạo sinh viên hệ cao đẳng tại trường.