• Nhiệm vụ đang tiến hành

19/ĐT-KHCN 2024

Nghiên cứu thực trạng, đề xuất giải pháp tăng cường khả năng thoát nước trên địa bàn thành phố Ninh Bình nhằm chủ động ứng phó và thích ứng Biến đổi khí hậu, giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Viện Kỹ Thuật Công Trình

UBND Tỉnh Ninh Bình

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế

PGS.TS. Trương Việt Hùng; ThS. Nguyễn Hữu Thảnh; TS. Nguyễn Tiến Thái; ThS. Đặng Đức Duyến; ThS. Lê Thị Minh Hà ; ThS. Dương Thị Hải Yến; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bắc; ThS. Trần Thị Thúy Lam; ThS. Nguyễn Anh Tú.

Kỹ thuật môi trường và địa chất, địa kỹ thuật

Thu thập, tổng hợp dữ liệu, số liệu đầu vào liên quan tới tiêu thoát nước, ngập úng và tiến hành khảo sát thực địa; Đo đạc các yếu tố địa hình, các yếu tố thủy động lực trên hệ thống tiêu thoát nước chính phục vụ xây dựng mô hình toán; Nghiên cứu đánh giá hiện trạ
- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.
- Báo cáo kết quả điều tra, khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống tiêu thoát nước thành phố Ninh Bình.
- Báo cáo thiết lập mô hình thủy lực mô phỏng hệ thống tiêu thoát nước thành phố Ninh Bình.
- Bản đồ nguy cơ ngập lụt hiện trạng và tương lai (01 bản đồ cho kịch bản hiện trạng; và 08 bản đồ theo các kịch bản dự báo).
- Báo cáo đề xuất cao trình thoát nước hợp lý cho các trục tiêu chính thuộc thành phố Ninh Bình đáp ứng yêu cầu giảm thiểu ngập lụt đô thị và thích ứng với biến đổi khí hậu.
- Báo cáo đề xuất các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thoát nước cho thành phố Ninh Bình.

Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Nghiên cứu; Đề xuất; Giải pháp; Tăng cường khả năng thoát nước.