- Xây dựng mô hình sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang
- Ứng dụng dữ liệu Viễn thám và GIS để phân vùng khô hạn đánh giá một số loại sử dụng đất làm cơ sở định hướng phát triển nông lâm nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk
- Môi trường văn hóa trong quá trình xây dựng nông thôn mới khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (nghiên cứu trường hợp một số ấp xã ở các tỉnh Long An Bến Tre Cà Mau)
- Đề tài: Nghiên cứu điều tra giá trị khoa học về di sản địa chất ở một số đoạn đường mở mới hoặc mở rộng phục vụ bảo tồn và phát huy giá trị Công viên Địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn
- Nghiên cứu chế tạo gạch không nung từ xỉ thép lò điện trên cơ sở Geopolymer hóa
- Phát triển sản phẩm miến dong theo chuỗi giá trị tại huyện Nguyên Bình Hòa An tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA) từ nếp Pì Pất
- Nghiên cứu sử dụng hóa chất công nghiệp chiết xuất tinh chế phytosterol đậu tương từ phụ thải công nghiệp tinh luyện dầu đậu tương dùng làm thực phẩm chức năng cao cấp anticholesterol
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Rau gia vị Tiến Thắng” cho các sản phẩm rau gia vị của xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
- 2022 Xây dựng mô hình nông nghiệp sinh thái gắn với phát triển du lịch trải nghiệm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng và thực trạng nuôi dưỡng người bệnh phẫu thuật đường tiêu hóa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
Ths.Bs Cao Thị Huyền Trang
ThS.Lê Thị Cẩm Thanh; Ths.Bs Cao Thị Huyền Trang; Bs Đinh Thị Lụa; Bs.CKII.Đào Văn Minh; Ths.Bs.CKII.Nguyễn Hoàng Hải; ĐD Nguyễn Thị Yến Linh; ĐD Hồ Thị Mỹ Hạnh; ĐD Phạm Thị Hải Vân; Ths. Đoàn Thị Xuân Mỹ; CN Nguyễn Hữu Thọ
Khoa học y, dược
01/01/2021
01/11/2021
- Tình trạng dinh dưỡng theo BMI
- Tình trạng dinh dưỡng theo Albumin
- Tình trạng dinh dưỡng theo tỉ lệ phần trăm mỡ
- Tình trạng thay đổi cân nặng 1 tuần sau phẫu thuật
- Tình trạng dinh dưỡng theo BMI
- Tình trạng dinh dưỡng theo Albumin
- Tình trạng dinh dưỡng theo tỉ lệ phần trăm mỡ
- Tính đa dạng của khẩu phần 7 ngày sau phẫu thuật
- Đường nuôi dưỡng người bệnh 7 ngày sau phẫu thuật
- Năng lượng từ các đường nuôi dưỡng sau phẫu thuật
Dinh dưỡng; Nuôi dưỡng; Đường tiêu hóa