- Hoàn thiện công nghệ nuôi bán thâm canh tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergii) toàn đực
- Nghiên cứu ứng dụng một số kĩ thuật tiên tiến kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi ở điều kiện nhiệt độ thường đảm bảo an toàn thực phẩm
- Ứng dụng khoa học xây dựng mô hình chăn nuôi Đà Điểu sinh sản tại phường Xuân sơn thị xã Đông Triều
- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm sinh học chứa vi khuẩn Rhodococus sp phân hủy các hợp chất hữu cơ có vòng thơm trong nguồn nước thải
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
- Thực trạng hoạt động tín ngưỡng và giải pháp nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Chọn lọc, bảo tồn gà Lông cằm và khai thác phát triển nguồn gen gà Sáu ngón trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống và trồng thử nghiệm cây Bihf vôi (Stephania glabra (Roxb) Meirs) nhằm phát triển nguồn dược liệu tại tỉnh Phú Thọ
- Nhân rộng mô hình nuôi trồng nấm Linh chi Tím (Humphreyaendertii) tại thành phố Bảo Lộc
- Giải pháp hoàn thiện công tác tái cấu trúc thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính chống ung thư của các dẫn chất mới khung indenoisoquinolin
Viện Hóa Học
Cơ sở