- Nghiên cứu triển khai công nghệ RO lọc nước ngọt từ nước biển sử dụng năng lượng gió và mặt trời cung cấp nước sinh hoạt cho các cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1
- Các giải pháp chủ yếu đẩy mạnh thực hiện tăng trưởng xanh của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn Hà Nội đến năm 2020 tầm nhìn 2030
- Điều tra đánh giá nguồn gen cá chép bản địa nuôi ruộng tại một số huyện của tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật chính đến sinh trưởng rừng trồng 3 dòng bạch đàn (CT3 PN10 CTIV) và 2 dòng keo lai (KL20 KLTA3)
- Nghiên cứu bảo tồn phục tráng và phát triển giống lúa nếp cẩm bản địa tại huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng
- Xây dựng mô hình tăng cường cung cấp thông tin khoa học công nghệ phục vụ phát triển sản xuất nông sản hàng hóa góp phần xây dựng nông thôn mới tỉnh Hải Dương
- Một số kết quả về mặt f-cực tiểu và f-cực đại kiểu không gian trên các đa tạp với mật độ
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Thanh Đa của xã Thanh Đa huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng thiết bị khí sinh học chế tạo từ bạt kỹ thuật theo nguyên lý của Thuỵ Điển
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu tri thức sử dụng các loài cây thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng đệm Vườn quốc gia Xuân Sơn
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Thực vật học
12/2015